Mang thiên nhiên vào trong chính căn phòng tắm của mình bằng cách thiết kế những mẫu phòng tắm thân thiện môi trường tạo cho bạn cảm giác thoái mái, thả hồn giữa thiên nhiên, mây trời.

Hãy cùng Tạp chí nội thất khám phá những mẫu nhà tắm thân thiện với môi trường nhé!

Đối với quan niệm sống của các gia đình người Việt thì phòng tắm là không gian được bố trí kín đáo, đơn giản. Các thiết kế phòng tắm “mở” chỉ mới du nhập vào kiến trúc đô thị trong vài năm gần đây.

Thiết kế phòng tắm mở

Thiết kế phòng tắm mở

 Kiểu thiết kế này cũng chỉ được các gia đình trẻ ưa dùng bởi tính hướng ngoại của nó đòi hỏi phải có được một không gian riêng biệt. Tuy nhiên, thiết kế là sáng tạo và sự sáng tạo đó luôn đi kèm với thói quen sinh hoạt của từng khu vực. Một không gian phòng tắm “mở” lấy giếng trời riêng của gia đình làm thiết kế chính là một kiểu nội thất phòng tắm mới được các gia đình nhiều thế hệ ưa chuộng.

Phòng tắm thân thiện môi trường

Phòng tắm thân thiện môi trường

Đây là thiết kế nội thất phòng tắm hướng đến mục tiêu tạo không gian sống xanh và trong lành cho trong các đô thị.

Phòng tắm thiên nhiên

Phòng tắm thiên nhiên

Tuy nhiên, thiết kế này đòi hỏi tính chuyện nghiệp và trình độ cao của nhà thiết kế bởi những tác động qua lại của 2 môi trường hoàn toàn trái ngược này nếu xử lý không đúng lại gây tác hại không tốt đến sinh hoạt, sức khỏe gia đình.

Phòng tắm thân thiện môi trường

Phòng tắm thân thiện môi trường

Thiết kế nội thất biệt thự hay bất kì nội thất của loại hình nhà ở dân dụng nào đều phải đáp ứng được 2 mục tiêu chính là sống tốt và sống đẹp cho gia đình.

Chúc các bạn mang thiên nhiên vào trong chính phòng tắm nhà mình, tận hưởng cảm giác thư thải, thoải mái hơn nhé!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

1 Comment