Một mùa hè nóng bức hay những cơn gió lạnh mùa đông luôn là nỗi lo lắng của mọi người trong việc cải thiện không gian sống, để có thể bảo vệ sức khỏe của những người thân trong gia đình tránh các loại bệnh tật theo mùa.

Phòng tắm với không gian thường xuyên ẩm ướt là nơi rất dễ phát sinh mầm mống của các loại bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, cải tạo không gian thiết kế nội thất phòng tắm theo mùa là điều cần quan tâm, lưu ý nhiều nhất.Hôm nay Tạp chí nội thất cũng giới thiệu với các bạn những mẫu phòng tắm theo bốn mùa cực đẹp nhé!

Phòng tắm hiện đại

Phòng tắm hiện đại

Tuy nhiên, việc bỏ một khoản chi phí lớn để thay đổi không gian toàn bộ thiết kế nội thất phòng tắm là một điều lãng phí. Do đó, ngay từ những bước đầu xây dựng nhà, gia chủ cần lưu tâm chọn cho không gian sống của mình mẫu thiết kế nội thất phòng tắm phù hợp, hài hòa với cả  thời tiết bốn mùa trong năm.

Phòng tắm mở hướng thiên nhiên

Phòng tắm mở hướng thiên nhiên

Trong suốt quá trình làm việc, Ngôi Nhà Đẹp đã mang đến vô số mẫu thiết kế nội thất phòng tắm trong tổng thể kiến trúc nhà đẹp cho các gia chủ. Trong đó, có những mẫu phòng tắm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu công năng và thẩm mỹ của chủ nhà, sao cho ngôi nhà của họ trong từng mùa vẫn được xem là một thiết kế kiến trúc Nhà Đẹp.

Phòng tắm màu kem

Phòng tắm màu kem

Thiết kế tinh tế nhưng vẫn đầy đủ chức năng cho một phòng tắm với gam màu vàng kem ấm áp Thiết kế nội thất phòng tắm theo phong cách hiện đại là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tiêu chí trên.

Nội thất phòng tắm đơn giản

Nội thất phòng tắm đơn giản

Bởi thiết kế này hướng đến sự đơn giản, nhẹ nhàng không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo nét sang trọng, tiện nghi cho khuôn viên phòng tắm dù lớn hay nhỏ. Kiểu bồn tắm tròn phù hợp cho phòng tắm có diện tích lớn, tạo nét hài hòa với khu tiểu cảnh

Nội thất phòng tắm bốn mùa

Nội thất phòng tắm bốn mùa

Thiết kế đá mới lạ cho không gian thư giãn của phòng tắm

Hi vọng những mẫu thiết kế trên đây sẽ giúp các bạn những có được lựa chọn phù hợp với căn nhà của mình!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

4 Comments