Bàn ghế phòng ăn rất quan trọng, là nơi mọi thành viên trong gia đình tụ họp trong những bữa ăn, vì thế lựa chọn bàn ghế ăn phù hợp với phòng ăn là điều gia chủ cần quan tâm. Tạp Chí Nội Thất xin chia sẻ nội thất bàn ghế phòng ăn phong cách châu Âu gồm một bàn, 6 ghế, một tủ cạnh và một tủ đứng.

Thiết kế bàn ăn đơn giản đi cùng bộ ghế chân quỳ là sự kết hợp hoàn hảo cho nội thất phòng ăn. Kiểu tủ đứng và tủ treo trong thiết kế hệ thống tủ trưng bày. Với kiểu phòng ăn này, thay vì gỗ tần bì màu sáng, bạn có thể lựa gam màu tối của gỗ óc chó.

nội thất phòng ăn giá rẻ

Chất liệu gỗ tần bì màu sáng trong bộ phòng ăn kết hợp các chi tiết inox mờ như tay nắm, chân bàn ăn, ghế ăn tạo cảm giác sang trọng, hiện đại.

 nội thất phòng ăn giá rẻ

Màu vàng nhạt trong phòng ăn mang lại sự tươi trẻ cho toàn bộ không gian phòng. Với những ai yêu thích màu sắc tự nhiên của gỗ sẽ rất thích thú khi tận mắt ngắm nhìn bộ phòng ăn này. Với các đường vân sáng với màu gỗ dẻ gai thường được sử dụng để trang trí nội thất ở châu Âu.

nội thất phòng ăn giá rẻ

Thiết kế bàn ăn inox kết hợp với gỗ được áp dụng khá nhiều trong những mẫu năm nay. Nét ấm cúng và mềm mại của gỗ đi cùng với sắc lạnh của inox tạo ra sự tương phản để làm nổi bật phòng ăn. Có nhiều lựa chọn cho bộ phòng ăn như hệ thống tủ sideboard, các kiểu ghế ngồi kết hợp giữa inox và da thật hay giữa gỗ và nỉ.

>> Tham khảo các bài viết hữu ích khác: Tư vấn thiết bị nhà bếp

 nội thất phòng ăn giá rẻ

Phòng ăn làm từ gỗ dẻ gai và gỗ óc chó, gỗ dẻ gai đi cùng với gỗ óc chó với màu chocolate được xử lý thành màu đen tạo thành một sự kết hợp màu sắc hoàn hảo. Đường rãnh soi trên bề mặt gỗ dẻ gai để tạo thành chân bàn ăn hay các vách tủ. Chân bàn ăn với khối liền kề ở giữa tạo nên sự vững chắc cho cả bộ bàn. Trọn bộ bàn ăn là một bàn và 6 ghế nhưng có thêm thiết kế mở rộng bàn, khi kéo ra có thể thêm 2 đến 4 chỗ ngồi. Hệ thống tủ đứng và tủ treo khi kết hợp chung tạo thành không gian trưng bày đồ trang trí cho phòng. Cũng có thể kết hợp các đồ trang trí, sàn, tường có tông màu sáng như trắng, kem, ghi..

Các thiết bị nhà bếp hoàn toàn âm tủ, rất gọn gàng và sạch sẽ. Toàn bộ thiết bị như lò nướng, hút mùi, máy rửa bát, bếp từ nhập khẩu nguyên bộ từ nước ngoài tạo nên một phòng bếp tiện nghi và hiện đại.

nội thất phòng ăn giá rẻ

Xem thêm các bài viết liên quan;

Tags