Căn hộ đẹp như mơ đang được nhắc đến nhiều nhất là Ivanka Trump – con gái tân Tổng thống Donal Trump và Chelsea Clinton – con gái Hillary Clinton. Hãy cùng chiêm ngưỡng căn hộ của 2 người này nhé.

Nhiều người không biết rằng hai ái nữ của tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và bà Hillary Clinton luôn ủng hộ cha mẹ mình trong con đường chính trị, tình bạn của hai người phụ nữ này không hề bị sứt mẻ.

Là người phụ nữ tri thức của thời đại, thành công trong sự nghiệp, cộng với sự hậu thuẫn của cha mẹ và những ông chồng tuyệt vời, hai căn hộ của họ thực sự là niềm ước ao của nhiều người.

Ngôi nhà giản dị nhưng sang trọng của Ivanka Trump

can ho dep nhu mo

Ivanka Trump là con của vợ đầu tiên Ivana Zelníčková của ngài Donald Trump – vị tân tổng thống của nước Mỹ. Trước khi theo cha làm doanh nhân, cô được biết đến với vai trò người mẫu nổi tiếng. Do đó, không có gì lạ khi ông Donal Trump luôn dùng những lời khen vàng ngọc cho cô con gái cưng của mình.
căn hộ đẹp như mơ

Căn hộ có tên Trump Park Avenue nằm trong một tòa nhà do cha cô làm chủ. Căn hộ có 4 phòng ngủ, phòng gym và nhiều tiện nghi khác có trị giá 16 triệu đô.

căn hộ đẹp

Chiếc bàn đặt ở tiền sảnh với phần bệ chân bàn như một dễ cây cổ thụ và một chiếc ghế bọc nệm. Phần tường do Studio Bob George vẽ tay.
căn hộ đẹp như mơ

Màu xám và màu vàng là màu chủ điểm của phòng khách. Ghế sofa tùy chỉnh bọc nệm và những chiếc ghế bành của thương hiệu Jindřich Halabala.
căn hộ đẹp như mơ

Bàn làm việc với kệ mở để đồ bao quanh, khu vực ghế sofa để ngồi nghỉ hay khi cần tiếp khách.
căn hộ đẹp như mơ

Tone màu trắng đen cho phòng ăn sang trọng và được nhấn nhá bằng bức tranh trên tường màu tím. Phòng ăn gồm chiếc đèn treo của Lindsey Adelman, những chiếc ghế của Mies van der Rohe, và bộ chân nến của Jeff Zimmerman.
căn hộ đẹp như mơ

Những ô cửa sổ cỡ lớn trong phòng ngủ giúp ngắm toàn cảnh thành phố cũng như tận hưởng ánh nắng ban mai chiếu vào phòng. Phía cuối giường, chiếc ghế ngồi có một chiếc tủ nhỏ để chứa đồ, mặt tủ được tận dụng để trưng bày đồ.
căn hộ đẹp như mơ

Chiếc ghế sofa để ngồi cạnh chiếc giường nôi, tone màu trắng sữa đáng yêu sẽ rất phù hợp.

Căn hộ của Chelsea Clinton

căn hộ đẹp như mơ

Đây là cô con gái duy nhất của cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton và bà Hillary Clinton, cô tốt nghiệp nhiều trường đại học danh tiếng và là cố vấn hỗ trợ bà Hilarry Clinton trong cả 2 cuộc tranh cử tổng thống năm 2008 và năm 2016.
căn hộ đẹp như mơ

Căn hộ trị giá 6 triệu đô của cô có hướng nhìn ra Công viên Quảng trường Madison.
căn hộ đẹp như mơ

Phòng ăn nối liền phòng khách, gam màu thiết kế chủ yếu là màu trung tính với điểm nhấn là gối tựa màu đỏ, bức tranh hay ghế bành cỡ lớn. Quanh ngôi nhà đều là những ô cửa kính lớn giúp nhìn ra khung cảnh bên ngoài.
căn hộ đẹp như mơ
Phòng bếpnằm ngay sát phòng ăn và cũng được thiết kế mở. Màu nâu là màu chủ đạo từ những món đồ nội thất bằng gỗ.
>> Tham khảo các bài viết hữu ích khác: Tư vấn thiết bị nhà bếp
căn hộ đẹp như mơ
Căn phòng với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm rộng khoảng 180m2 nằm trên tầng 10 của Madison Square Apartments.
căn hộ đẹp như mơ

Phòng tắm được ốp tường và lát sàn bằng đá granit.

Xem thêm các bài liên quan: