Máy rửa bát TEKA LP9 850 là dòng sản phẩm hiện tại đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đánh giá thiết bị TEKA này để quý khách hiểu hơn về loại sản phẩm gia đình tiện ích này.

Review máy rửa bát TEKA LP9 850

1- Giới thiệu chung về máy rửa bát Teka LP9 850

Với 95 năm hình thành và phát triển, Teka đã không ngừng vươn lên và khẳng định vai trò của mình trên Thị trường thiết bị nhà bếp. Brand Name Teka tới từ Tây Ban Nha và là đối thủ nặng ký với thương hiệu Bosch – một thương hiệu lừng danh đến từ Đức.

Máy rửa bát Teka LP9 850 là thiết bị được chế tạo trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến nhất của Châu  u. Sản phẩm được đánh giá cao không chỉ bởi họa tiết thiết kế tân tiến và lịch sự mà còn được trang bị nhiều chức năng ưu việt, mang đến hiệu quả rửa cao. Chọn lựa Teka LP9 850 giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí một cách hiệu quả.

Máy rửa bát Teka LP9 850 thiết kế tân tiến và thanh lịch

2. Đánh giá máy rửa bát Teka LP9 850

Về kiểu dáng, mẫu mã thiết kế

Máy rửa chén Teka LP9 850 sở hữu vẻ ngoài tinh tế và lịch sự, hợp với mọi không gian phòng bếp, từ đơn giản cho đến thời thượng. Thiết bị có kiểu dáng đứng tự do nên bạn có thể bố trí thiết bị làm sao cho hợp với căn bếp của nhà mình.

Bảng điều khiển bằng điện tử đi kèm màn hình hiển thị thông báo rõ ràng được sắp xếp nằm ngay phía bên trên tay nắm nên người tiêu dùng có thể quan sát và sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra, máy còn trang bị 3 giàn rửa để phù hợp với nhiều loại bát đĩa và đồ dùng khác nhau. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa bởi máy có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu rửa bát hay xoong, nồi, chảo,… của gia đình.

Về chất liệu

Máy rửa chén Teka LP9 850 được làm từ chất liệu inox thời thượng cho nên nó có độ sáng bóng và bền bỉ theo thời gian khi dùng. Không những thế, chất liệu này còn không bám vân tay giúp mang lại cảm giác sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh làm sạch khi cần.

Máy rửa bát Teka LP9 850 được cấu tạo từ chất inox thời thượng

Về tính năng

Teka LP9 850 là sản phẩm máy rửa bát thuộc phân khúc giá bình dân so với mặt bằng chung trên thị trường máy rửa bát nhưng lại được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Thiết bị có các chương trình rửa đặc biệt và giúp mang lại hiệu suất cao cho người tiêu dùng. Những chương trình rửa này được cài đặt tự động thông qua bảng điều khiển điện tử nên tiện lợi khi sử dụng.

Theo đánh giá của các Chuyên gia thì đây là chiếc máy có thể rửa đến 14 bộ bát đĩa đi kèm 8 chương trình rửa ưu việt và 5 mức nhiệt độ rửa khác nhau. Tuy máy có sức chứa và sức rửa lớn nhưng lại chỉ tiêu thụ hết 2.800 lít nước/năm và mức tiêu thụ điện năng là 237 kWh/năm đi kèm theo nhãn năng lượng A+++. Như vậy, việc sử dụng Teka LP9 850 sẽ giúp bạn tiết kiệm nguồn điện nước một cách tối đa.

Bên cạnh đó, máy có đến 3 khay rửa cho phép người tiêu dùng rửa được rất nhiều loại vật dụng với các form size khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng chương trình rửa Eco sẽ giúp tiết kiệm chi phí nước và điện năng nhưng vẫn đưa về hiệu quả rửa tối đa.

Máy rửa bát Teka LP9 850 còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ trang bị hệ thống AquaStop. Đây là tính năng tự ngắt nguồn nước trong trường hợp phát hiện có rò rỉ. Ngoài ra, chế độ hẹn giờ khi rửa cũng đưa tới cho người dùng những lợi ích thiết thực. Khi không có thời gian, bạn chỉ việc bỏ các vật dụng bẩn vào trong thiết bị, sau đó nhấn thiết lập tính năng hẹn giờ là đã có thể đi xử lý những công việc khác. Thiết bị sẽ tự hoạt động cho đến khi hoàn thành chương trình rửa và tắt máy. Không chỉ có vậy, với chức năng khóa an toàn trẻ em sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng nếu gia đình có trẻ con.

Sau đây là một số đặc điểm của máy rửa bát Teka mã LP9 850 để bạn tham khảo:

– 8 chương trình rửa đa chủng loại.

– 5 mức nhiệt độ rửa phong phú.

– Tính năng sấy tăng cường tân tiến.

– Tính năng khóa bảo đảm an toàn trẻ nhỏ.

– Chương trình rửa nhanh khi cần thiết.

– Chế độ rửa ECO giúp tiết kiệm nước và nhiên liệu.

– Giỏ đựng phía bên trên được cho phép điều chỉnh kích cỡ hợp với vật dụng.

– Hệ thống AquaStop có khả năng tự ngắt nguồn nước khi rò rỉ.

– Độ ồn tại mức 44dB.

– sản phẩm Up and Down tại 3 mức.

– Hệ thống thủy lực loại ActiveWater.

– Hẹn giờ đến 24 tiếng.

Teka LP9 850 được trang bị nhiều khả năng hiện đại

Về giá thành

Tuy sở hữu nhiều tính năng tân tiến nhưng giá thiết bị Teka LP9 850 trên thị phần chỉ ở mức khoảng 16 triệu đồng. Đây được xem là mức giá thành tương đối tốt để bạn sở hữu một thiết bị chất lượng và mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

>> Tham khảo các bài viết hữu ích khác: Tư vấn máy rửa bát

3. Có nên chọn mua máy rửa bát Teka LP9 850?

Trên đây là những đánh giá về Teka LP9 850, một chiếc máy rửa bát được kết hợp sẵn nhiều chương trình rửa thông minh, độ ồn thấp với  khả năng siêu tiết kiệm ngân sách nhãn A+++. Có thể nói đây là thiết bị có rất nhiều ưu điểm trong phân khúc trung bình.

Đó là dòng sản phẩm có mức giá hài hòa với những tính năng chất lượng, hợp với nhiều đối tượng người dùng Việt. Nếu như khách hàng cần hỗ trợ tư vấn thêm về thiết bị hay chọn mua máy rửa bát hãy liên hệ với Bếp Hoàng Cương qua website bephoangcuong.com để được chat trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Bếp Hoàng Cương.

>> Tham khảo thêm mẫu máy rửa bát Teka khác: TEKA DW9 55 S

——————————————————-