Thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại và cổ điển là hai phong cách kiến trúc tồn tại lâu nhất và tiêu biểu nhất cho lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Trong đó, thiết kế và xây dựng biệt thự cần sự đầu tư thời gian, công sức và kinh phí của gia đình nhiều hơn. Hầu hết, các gia đình khi có ý định xây dựng biệt thự đều phải tìm đến các công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp.

Biệt thự mang phong cách cổ điển

Biệt thự mang phong cách cổ điển

1. Thiết kế biệt thự cho lối sống cổ điển

Các chi tiết kiến trúc biệt thự cổ điển khá cầu kỳ và tinh xảo. Vì vậy, các kiến trúc sư phải am hiểu tường tận về tỷ lệ và phối hợp đường nét trong kiến trúc, nếu không các chi tiết khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một công trình kiến trúc rối rắm. Kiến trúc biệt thự phong cách cổ điển cần tạo được cảm giác khỏe khoắn, hình khối khi phải rõ ràng liền mạch, các chi tiết trang trí cần tinh xảo, mềm mại, không được khô cứng và đơn điệu.

Biệt thự truyền thống đẹp

Biệt thự truyền thống đẹp

Kiến trúc biệt thự được kiến trúc sư thiết kế với màu sắc rất hiện đại, công năng sử dụng hài hòa và điểm đặc biệt là tất cả các không gian đều được mở kết nối ra bên ngoài, giúp sinh hoạt nội thất không ngột ngạt, nặng nề mà trở nên thoáng mát, nội thất được bố trí tiện nghi, mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống sang trọng và sung túc.

2. Biệt thự cổ điển đẹp kết nối không gian hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển mang vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhang với gam màu vàng kem vừa sang trọng, lại rất nền nã, vần điệu với thiết kế mái ngói dốc màu gi. Vì vậy tổng thể thiết kế biệt thự sẽ nổi bật trên nền xanh của vườn cây bao quanh, mang đến một hình ảnh hài hòa, êm ả và thanh bình của vùng quê miền Tây.

Biệt thự cổ điển xen lẫn hiện đại

Biệt thự cổ điển xen lẫn hiện đại

Biệt thự cố điển đẹp  sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình vốn đam mê một không gian sống có vẻ đẹp sang trọng, sổ kính, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. Đây là một kiến trúc tuyệt vời cho một cuộc sống đầy những trải nghiệm thú vị.

Hãy tận hưởng những không gian đậm chất cổ điển nhưng cũng không quên mang trong mình vẻ hiện đại!

Các bài viết liên quan:

Tags