Việc trang trí nhà cho người mệnh Kim làm sao cho hợp phong thủy để gia chủ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống luôn là điều mà mọi người băn khoăn.Vậy làm sao để giải quyết được những thắc mắc này?

Những ý kiến mà chúng tôi đưa ra chắc hắn sé giúp ích cho các bạn rất nhiều!

Đại diện cho Kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc, đồng thời kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

Trang trí phòng cho người mệnh Kim

Trang trí phòng cho người mệnh Kim

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim chính  là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim.

Trang trí nhà bếp cho người mệnh Kim

Trang trí nhà bếp cho người mệnh Kim

Màu sắc chủ đạo cho người mệnh Kim chính là màu trắng . Họ có thể sử dụng những gam màu này để. Ngoài ra, theo tương sinh thì Kim sinh Thủy, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho người mệnhThủy

Trang trí nhà đẹp cho người mệnh Kim

Trang trí nhà đẹp cho người mệnh Kim

Cần chú ý, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, do vậy nếu trong nhà đã lựa chọn màu trắng làm gam chủ đạo thì nên hạn chế hoặc tốt nhất không sử dụng đến các màu đỏ và tím. Đối với những gia chủ mệnh Kim: hạn chế hoặc tránh sử dụng nội thất gam màu đỏ, tím

Nội thất cho phòng khách của người mệnh Kim

Nội thất cho phòng khách của người mệnh Kim

Do Mộc khắc Thổ, nên các màu xanh lá cây và màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh Kim. Chủ nhà mệnh Kim không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây.Bạn nên sử dụng các đồ nội thất màu cam hoặc màu vàng sẽ tạo nên phong thủy tốt cho những người  mệnh Kim

Trang trí nội thất với bình kim khí

Trang trí nội thất với bình kim khí

Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc Kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà.

Nội thất đẹp cho người mệnh Kim

Nội thất đẹp cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính Kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà. Về các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong nhà: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.
Hi vọng những điều mà Tạp chí nội thất đưa ra sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình

Các bài viết liên quan:

Tags