Công đoạn cuối cùng cho việc hoàn thiện ngôi nhà chính là phần ốp gạch men ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, việc thiết kế sao cho hợp với túi tiền, không gian ngôi nhà, mang tính thẩm mỹ cao.

Hãy cùng khám phá những nét nổi bật trong các mẫu thiết kế gạch ốp men này nhé!

Gạch ốp men trang trí nhà hoàn mỹ

Gạch ốp men trang trí nhà hoàn mỹ

Có khá nhiều loại gạch men trên thị trường, đôi khi gây bối rối cho người tiêu dùng khi phải căng mắt lựa chọn. Tuy nhiên trong số đó loại gạch men được nhập từ các nước nổi tiếng về vật liệu như Ý, Tây Ban Nha, Malaysia…rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Phòng khách sang trọng

Phòng khách sang trọng

Những tính năng đặc biệt của gạch men luôn khiến ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn như kích thước đa dạng của những loại gạch với chất liệu là đá nhân tạo giúp bạn dễ dàng chọn gạch để lót nền hay ốp tường ở bất cứ khu vực nào.

Phòng ngủ lãng mạn với gạch ốp men

Phòng ngủ lãng mạn với gạch ốp men

Sự khác nhau về kích cỡ của các loại gạch mang lại nhiều sự lựa chọn cho việc trang trí. Thêm vào đó, nhờ vào khả năng phối màu hay việc kết hợp các loại gạch trang trí với các hoạ tiết đa dạng sẽ làm cho tổ ấm của bạn trở nên bay bổng.

Phòn ăn đẹp nổi bật

Phòn ăn đẹp nổi bật

Có thể nói, ngoài kiến trúc ngôi nhà, không thể bàn cãi rằng, gạch men góp phần không nhỏ khi nét đẹp của chúng ngày càng được khẳng định bằng sự hài hoà, sang trọng và thẩm mỹ mà các nhà sản xuất đã mang lại.

Phòng tắm đẹp với mẫu gạch ốp men độc đáo

Phòng tắm đẹp với mẫu gạch ốp men độc đáo

Từng khu vực trong ngôi nhà như được sinh động hơn, hợp lý hơn khi sự hài hoà giữa màu của gạch nền, tường và ánh sáng đèn làm phòng khách thêm ấm cúng, sang trọng, căn bếp trở nên hoàn mỹ hay khu vực phòng tắm cho cảm giác khô thoáng, sạch sẽ.

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

4 Comments