Phòng khách luôn là một không gian quan trọng đối với mỗi gia đình. Những lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn bài trí không gian phòng khách thuận tiện, thanh lịch đậm chất mùa thu.

Hãy cùng Tạp chí  nội thất cùng khám phá những mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho mùa thu ấm áp này nhé!

phongngumuathu

Trang trí phòng ngủ mùa thu

1.Không gian thoáng đãng

Bạn có thể đưa ra một vài ý tưởng mới cho phòng khách cũ và nhỏ của gia đình.

phongkhachmuathuamap

Phòng khách cho mùa thu ấm áp

Chỉ cần một ít sơn trắng, một vài vật đựng đồ phong cách cùng kế hoạch đầy cảm hứng cho sàn nhà, phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên trẻ trung, quyến rũ hơn rất nhiều.Phòng khách thanh lịch, dịu mát đón thu

2.Nội thất phòng cách

Căn phòng sẽ thể hiện tính cách của chủ nhân. Đối với đồ gỗ màu tối, bạn nên tạo một lớp sơn lót sau đó sơn phủ màu trắng – gợi ý này thích hợp cho một phòng khách thanh lịch.

noithatphongkhachmuathu

Nội thất phòng khách mùa thu

Đồ nội thất ấm cúng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nơi gia đình tụ họp, đồng thời nó cũng thể hiện sự hiếu khách của chủ nhà.Những hộp chứa đồ được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt. Chiếc bàn tròn để đèn ẩn ngăn đựng đồ là ý tưởng hay cho những gia đình có trẻ em.

3.Giải pháp lưu trữ thông minh

Để có thêm chỗ ngồi và nơi cất đồ thuận tiện, bạn có thể đóng một chiếc tủ nhỏ ngay dưới khung cửa sổ phòng khách. Sơn chiếc tủ này hợp màu với các đồ vật khác trong phòng, trang trí thêm một vài chiếc gối nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn ấn tượng.

giaiphapluutruthongminh

Giải pháp lưu trữ thông minh cho phòng khách

Đây là giải pháp thêm chỗ ngồi cho phòng khách đồng thời tích hợp được không gian lưu trữ thuận tiện.
Khó có thể cưỡng lại sức quyến rũ của một chỗ ngồi bên cửa sổ đầy nắng nơi phòng khách

4.Góc làm việc tiện dụng

Một chiếc bàn nhỏ trong góc phòng khách là nơi để bạn làm việc trong khi bọn trẻ nhà bạn chơi đùa. Màu sơn trắng sinh động cùng những đường nét hiện đại trên bàn và ghế sẽ đưa góc nhỏ này hòa vào chung một mối liên kết với phần còn lại của căn phòng.

goclamviectiendungchobeyeu

Góc làm việc tiện dụng

Hãy thiết kế cho mình những mẫu thiết kế phòng khách đẹp phù hợp với mùa thu ấm áp, chan chứa yêu thương của mọi người trong gia đình cũng như để lại lòng hiều khách đối với họ mỗi khi ghé thăm nhà

Các bài viết liên quan:

Cách trang trí phòng ngủ với những mấu thiết kế rèm độc đáo

Nội thất màu hồng cho phòng ngủ ấm cúng

Tags

 
 

5 Comments