Rác và những đồ tạp phẩm để trong nhà bếp có thể rất nguy hại. Đó là vì năng lượng xấu, mùi thiu, hôi của thức ăn có thể xâm nhập vào khắp nhà.

Thức ăn nấu chín sẽ không hấp thụ khí âm (gây bệnh tật) như thức ăn sống. Nếu bạn là người thích ăn thức ăn nhanh, hãy đảm bảo rằng nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ và không có mùi hôi do thức ăn thiu, cá thịt sống bốc mùi phát ra.

1.Lau sạch tủ lạnh

Làm sạch tủ lạnh một tháng một lần, không để cho thức ăn còn sót lại vương vãi trong tủ lạnh để tránh khí độc hại xâm nhập vào những thức ăn mới.

Nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp sê xua tan năng lượng âm độc hại.

Nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp sê xua tan năng lượng âm độc hại.

Ví dụ, chúng ta thường có thói quen bỏ quên thực phẩm đóng hộp rất lâu trong tủ lạnh đến nỗi chúng trở nên hư thối và bốc mùi khó chịu. Tương tự như vậy đối với nước sốt, gia vị nếu chúng ta ăn vào rất có thể bị ngộ độc.

2. Kiểm tra đồ dùng trong nhà bếp

Trong nhà bếp, các loại rác đều có hại vì vậy phải đem bỏ hàng ngày. Rác trong nhà bếp không chỉ là thức ăn thừa, ôi, thiu, mà còn là ly, tách, chén, dĩa vỡ. Nồi niêu xoong chảo nếu không còn sử dụng được thì phải bỏ đi. Không nên để đồ dùng nhà bếp mới mua chung một chỗ với đồ dùng hư cũ.

3. Kiểm tra thùng rác

Thường xuyên đổ rác và thực phẩm hư thối. Rửa sạch dĩa đựng thức ăn của chó mèo. Trong sô các phòng trong nhà, nhà bếp là nơi dễ tích tụ năng lượng âm nhất, vì vậy thường xuyên quét dọn nhà bếp và vứt bỏ những rác sinh hoạt hàng ngày.

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

1 Comment