Lựa chọn được đồ gỗ tốt sẽ giúp những món đồ nội thất hữu dụng bền đẹp, tránh bị “móc túi” hay những hao tổn không đáng có…Không gian ăn uống đẹp không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ cho ngồi nhà mà còn khiến bạn ăn uống ngon miệng hơn. Chất lượng đồ nội thất mang đến không khí ấm cúng và thoải mái cho gia đình bạn.


đồ gỗ nội thất phòng ăn

Để lựa chọn đồ gỗ nội thất phòng ăn hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, trước khi mua bạn nên cân nhắc một số điểm sau.

Trước khi quyết đinh mua đồ nội thất phòng ăn mới cho gia đình, bạn nên xem xét không gian ăn uống kỹ càng.  Từ diện tích căn phòng, phong cách thiết kế chung như nào, màu sơn tường và cách bài trí xung quanh để từ đó chọn bàn ghế gỗ sao cho phù hợp.

Nếu không có phòng ăn riêng hoặc phòng ăn chung với khu bếp, bạn có thể chọn những bộ bàn ghế nhỏ từ 4 đến 6 chỗ ngồi có màu sáng để không gian cảm giác rộng hơn.

Đồ gỗ nội thất phòng ăn sẽ mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hạ và ấm áp vào mùa đông, chất liệu gỗ có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Kích thước đa dạng cũng như có những thiết kế gấp linh hoạt và tiện lợi cho không gian hẹp.

đồ gỗ nội thất phòng ăn

Nhiều gia đình lựa chọn chất liệu gỗ có đặt kính chịu lực ở trên mặt bàn ăn sẽ giúp cho bạn bảo vệ mặt bàn không bị xầy xước và đồ ăn làm ố màu, ngoài sử dụng kính còn giúp tạo vẻ thanh thoát cho chiếc bàn.

>> Tham khảo các bài viết hữu ích khác: Tư vấn thiết bị nhà bếp

đồ gỗ nội thất phòng ăn

Tùy vào không gian của phòng ăn bạn có thể đưa ra những lựa chọn đồ gỗ nội thất phòng ăn hợp lý.

Xem các bài viết liên quan:

Tags