Căn hộ tuyệt đẹp 60m2 thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và tuyệt đẹp. Với nội thất trang trí cá tính, từng chi tiết được tăng giảm thêm không gian sử dụng, cùng với sự phối hợp màu sắc và vật liệu một cách hài hòa mang đến một không gian sống tuyệt vời cho chủ nhân căn hộ.

căn hộ tuyệt đẹp

Căn hộ 60m2 này được trang trí với gam màu sáng kết hợp trung tính như màu trắng xám, tương phản với gam màu đậm của gỗ và màu đen của vật liệu. Tất cả tạo nên một không gian lôi cuốn và bắt mắt. Những chi tiết được đơn giản hóa, điều này mang lại cho căn hộ một bầu không khí sang trọng và tinh tế.

căn hộ tuyệt đẹp

Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư hiện đại

căn hộ tuyệt đẹp

Bộ sofa hiện đại ở phòng khách có màu xám ghi, trung gian là vách tường ốp gỗ màu nâu mang một không gian sống cá tính đậm chất hiện đại.

căn hộ tuyệt đẹp

Nhờ việc bố trí không gian và phối hợp màu sắc, vật liệu hài hòa và hợp lý đã mang đến không gian nội thất chung cư đơn giản, hiện đại nhưng sang trọng và tinh tế.

căn hộ tuyệt đẹp

>> Tham khảo các bài viết hữu ích khác: Tư vấn thiết bị nhà bếp

KTS đã thiết kế căn hộ đẹp 60m2 này theo một bố cục không gian mở, phòng khách, bếp và phòng ăn được thiết kế liền kề nhau tạo nên một không gian sinh hoạt tiện ích, tăng thêm tính tương tác giữa các không gian và giữa các thành viên trong gia đình.
căn hộ tuyệt đẹp

Nội thất phòng ngủ của căn hộ đẹp 60m2 này được thiết kế theo cách tối giản, không có bất cứ một chi tiết thừa, tập trung vào tính công năng nghỉ ngơi của chủ nhân ngôi nhà.

căn hộ tuyệt đẹp
Xem các bài viết liên quan:

Tags