Một trong những mẫu bếp từ của hãng Bosch bán chạy nhất năm 2019 đó là bếp từ Bosch PIJ651FC1E với 3 vùng nấu, được người tiêu dùng đánh giá cao và yêu thích nhất. Vậy điều gì khiến bếp từ PIJ651FC1E mang lại doanh số cao cho hãng Bosch vậy? Không quá khó để tìm ra câu trả lời, bởi bếp từ Bosch PIJ651FC1E đã đáp ứng được những tính năng cần thiết mà nhiều người nội trợ cần, nó mang đến sự tiện lợi mà các bếp từ khác không đáp ứng được.

  1. Bếp từ Bosch PIJ651FC1E với chế độ hẹn giờ với 3 đồng hồ

Không chỉ đơn giản là chức năng hẹn giờ tắt bếp thông thường như các bếp từ khác, phiên bản bếp từ Bosch 3 vùng nấu PIJ651FC1E còn được tích hợp tính năng 3 đồng hồ. Đó là tính năng hẹn giờ tắt bếp, đếm ngược thời gian và tính năng hẹn giờ chuông báo vô cùng tiện lợi. Điểm cộng tuyệt vời cho dòng bếp từ này.

  1. Bếp từ Bosch PIJ651FC1E chế độ cảm biến chiên xào

Hãng đã nắm bắt được nỗi niềm yêu thích của người nội trợ khi mà họ gặp khó khăn trong quá trình nấu các đồ rán xào. Với chết độ cảm biến chiên xào của bếp từ PIJ651FC1E  sẽ giúp bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 cấp độ cảm biến chiên xào, bếp sẽ tự động kiểm soát cung cấp đủ lượng nhiệt tương ứng của từng cấp độ và duy trì ổn định mức nhiệt này.

  1. Bếp từ Bosch PIJ651FC1E  với chức năng ghi nhớ 

Sự tính toán vô cùng tinh tế của hãng còn được thể hiện ở chức năng ghi nhớ này. Trong trường hợp mất điện đột ngột khi đang nấu, bếp Bosch PIJ651FC1E có thể lưu lại chương trình nấu đang sử dụng trước đó và hoạt động theo đúng các chức năng này khi điện có lại. Chính chức năng này sẽ giúp người nội trợ không mất thời gian để cài đặt lại chế độ nầu. 

  1. Tha hồ nấu nướng với 17 mức công suất cùng Bếp từ Bosch PIJ651FC1E

Đối với các bếp từ nhập khẩu khác thì công suất chỉ có từ 8 đến 12 mức, tuy nhiên bếp từ Bosch PIJ651FC1E lại sở hữu tới 17 cấp độ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của mọi món ăn. Bên cạnh đó, thay vì phải nhấn nút tăng/ giảm tuần tự từng mức một, thì bạn chỉ cần chọn mức mong muốn bằng cách nhấn trực tiếp vào phím tương ứng trên bảng điều khiển cảm ứng điện tử thông minh.

  1. Bếp từ Bosch PIJ651FC1E có tính năng cảnh báo nhiệt dư bằng 2 chế độ H/h :

Khi mức nhiệt trên mặt kính bếp cao hơn 60 độ C, lâp tức bếp từ Bosch sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo nóng bằng biểu tượng chữ H và chữ h khi dưới 60 độ C. Và chỉ khi chữ h màu đỏ này mất đi thì bạn mới nên ngắt attomat vì trước đó quạt gió sẽ tự động hoạt động để làm nguội bếp nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhờ tính năng này, bạn có thể tắt bếp khi thức ăn gần chín và tận dụng chính lượng nhiệt dư để hoàn thành nốt món ăn để đảm bảo độ chín đủ độ và tiết kiệm tối đa điện năng.

  1. Bếp từ Bosch PIJ651FC1E với chức năng Sprint:

 Chức năng này được gắn ở cả 3 lò có nhiệm vụ giảm thời gian làm nóng nước đến 50%. Tổng công suất của bếp từ Bosch PIJ651FC1E ở ngưỡng 7400W.

  1. Bếp từ Bosch PIJ651FC1E với vùng nấu to nhất 28cm 

Mẫu bếp từ PIJ651FC1E là loại 3 vùng nấu với kích thước lần lượt là 28cm, 24 cm, 15cm tương ứng với các mức công suất 2600w, 2400w và 1400w. Điểm đặc biệt ở đấy là đối với vùng nấu lớn, bạn có thể sử dụng nồi luộc gà to mà vẫn yên tâm tốc độ nấu nhanh và không lo đến độ bền của bếp.

Như vậy, xét về tính năng, mẫu PIJ651FC1E được thiết kế với rất nhiều tính năng mới, đồng thời các chức năng quen thuộc cũng được cải tiến nâng cấp tạo nên một thiết bị nấu vô cùng thông minh và thân thiện.

>> Tham khảo các bài viết hữu ích khác: Tư vấn bếp từ