Chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa là đến tết rồi,trang hoàng nhà cửa là việc không thể bỏ qua mỗi đợt tết đến xuân về,bạn thường điểm tô mọi thứ trong nhà nhưng cầu thang cũng cần trang hoàng nữa nhé!!!!

 

 

1:Trang trí với nến

682_kheo-treo-rem-cho-phong-ngu-2

Bằng cách đơn giản khéo léo xếp nến trang trí dọc chân cầu thang, bạn sẽ đem lại sinh khí mới cho cầu thang nhà mình trong dịp năm mới đến. Ánh nến lung linh sẽ khiến không gian thêm lãng mạn và ấm cúng. Sự khúc xạ tinh tế của ánh sáng từ những ngọn nến nhỏ (có thể được đặt trong cốc hay ly thủy tinh) sẽ tạo ra sự kỳ ảo chi những bậc thang vốn rất quen thuộc với bạn hằng ngày.

trang-tri-cau-thang-tung-bung-don-tet-2

Những bước chân ấm cúng với thảm

trang-tri-cau-thang-tung-bung-don-tet-3

Nếu như ngày thường, bạn đã quá quen thuộc với những bậc cầu thang trơn bằng các chất liệu đá hoa hoặc gỗ… thì sự thay đổi này sẽ giúp những bậc thang sẽ trở nên vui nhộn, bắt mắt và cũng êm ái hơn nhờ thảm. Hãy chọn thảm với màu sắc tươi sáng, họa tiết sinh động để làm không gian bớt ảm đạm và mang lại không khí tươi vui cho ngày xuân.

trang-tri-cau-thang-tung-bung-don-tet-4

 

Thảm rực rỡ sắc màu mang không khi xuân

 

2:Cầu thang tươi mới với hoa và quả

trang-tri-cau-thang-tung-bung-don-tet-5

Kết hoa và quả tươi (quất, cam) hay quả giả mang màu sắc nổi bật dọc theo tay vịn cầu thang sẽ làm sáng bừng khu vực lên xuống trong ngôi nhà của bạn. Màu xanh của lá, vàng, đỏ của quả sẽ như một lời cầu chúc may mắn cho năm mới viên mãn, tràn đầy trong năm mới.

trang-tri-cau-thang-tung-bung-don-tet-6

Hoặc với những dây hoa xen lẫn sắc màu, những vòng hoa được kết tròn vô cùng ấn tượng mà bạn bố trí chạy dọc theo tay vịn cầu thang sẽ là cách đơn giản để trang hoàng cho không gian sống. Nếu bạn sử dung hoa tươi để trang hoàng cho khu vực cầu thang nhà mình trong năm mới, có thể bạn sẽ phải tỉ mẩn hơn trong việc chăm sóc và bảo quản. Cách này ban chỉ có thể áp dụng trong thời gian ngắn.

trang-tri-cau-thang-tung-bung-don-tet-7

Những dây ruy-băng màu sắc

trang-tri-cau-thang-tung-bung-don-tet-8

Bạn cũng có thể trang trí cầu thang thêm sinh động nhờ những dây ruy-băng màu sắc rực rỡ. Hãy treo lên đó vài tấm thiệp, vòng hoa, bóng màu hay một vài hình trang trí đơn giản cũng đủ biến cầu thang thành góc đẹp mắt.
Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 10
Những tấm thiệp chúc mừng năm mới cùng với dải duy băng sẽ khiến cho khu vực cầu thang nhà bạn nổi bật.

3:Trang hoàng bằng ánh sáng

trang-tri-cau-thang-tung-bung-don-tet-9

Những dây đèn nhấp nháy, đèn màu hay một vài chiếc đèn down light sẽ khiến cầu thang thêm sức hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

trang-tri-cau-thang-tung-bung-don-tet-10
 
Bạn cũng có thể thay sự đơn điệu, tẻ nhạt cho những bậc cầu thang nhà mình bằng những chuỗi đèn nhấp nháy hoặc ánh sáng từ đèn màu xen lẫn dải hoa được kết dọc theo tay vịn. Điều này cũng giúp cho những bậc cầu thang trở nên sống động hơn rất nhiều.

Các bài viết tham khảo:

Tags

 
 

3 Comments