Thiết kế nhà vườn vô cùng độc đáo, ấn tượng với phương án được chọn có hình thức kiến trúc rất hiện đại với các vật liệu chính được sử dụng là kính, thép, gỗ, đá tự nhiên và tất nhiên không thể thiếu “vật liệu sống” là cây xanh

Kiến trúc biệt thự nhà vườn ấn tượng này có những điểm gì nổi bật? Hãy cùng Tạp chí nội thất cùng khám phá những nét độc đáo của kiển trúc này nhé!

biet-thu-nha-vuon

Biệt thự nhà vườn

Thiết kế nhà vườn độc đáo, thân thiện với thiên nhiên tạo nên không gian thoáng đáng, mát mẻ, cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi về với ngôi nhà ấm cúng.

biet-thu-nha-vuon

Biệt thự nhà vườn đẹp

Tầng một có vườn rộng phía trước và sau nhà, gara ôtô, phòng khách, phòng ăn và bếp. Tầng 2 gồm phòng ngủ chính, phòng sinh hoạt chung của cả gia đình.

biet thu vuon (11)

Phòng khách

Tầng 3 có 2 phòng ngủ cho 2 con và tầng tum bố trí phòng thờ, phòng giặt, sân phơi đồ.

biet thu vuon (7)

Sân phơi đồ

Tầng 2 gồm phòng ngủ chính và phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ chính của vợ chồng bạn được đặt ở phía trước nhà, có diện tích 28 m2.

biet thu vuon (3) (1)

Biệt thự miệt vườn

Phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín và cửa mở ra ban công phía trước cũng như phía hông nhà nhìn xuống khoảng sân vườn dưới tầng một.

biet thu vuon (6)

Phòng ngủ

Phòng sinh hoạt chung của gia đình nằm ở phía sau nhà, có diện tích 24 m2, có vệ sinh khép kín và cửa mở ra ban công nhìn xuống khu vườn phía sau nhà dưới tầng một.

biet thu vuon (5)

Phòng khách độc đáo trong thiết kế nhà vườn

Phòng khách rộng 25 m2, tiếp đến là khu bếp và phòng ăn 22 m2, đảm bảo nhu cầu tiếp khách, vui chơi và sinh hoạt của toàn bộ các thành viên trong gia đình. Khoảng vườn nhỏ sau nhà được “thông” với khu vực bếp nấu và phòng ăn, vừa giúp không gian ăn uống của gia đình có được góc nhìn đẹp, vừa tạo sự thông thoáng và lấy sáng cho các phòng phía sau nhà.

Các bài viết liên quan:

 

Tags

 
 

3 Comments