Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua cho mình một ngôi nha rộng rãi thoáng mát. những chỉ cần một vài ý tưởng thiết kế nội thất của Tap chí nội thất bạn có thể biến ngôi nhà chật hẹp của mình thành không gian thoáng mát rộng rãi.

noi-that-go-cho-nha-them-xinh-6

Nội thất gỗ cho nhà hẹp

Sử dụng ánh sáng và màu sắc :

nội-thất-thông-minh-cho-nhà-nhỏ-5

Nội thất thông minh

Ánh sáng và màu sắc mát mẻ làm cho không gian trở nên rộng mở và thoáng mát hơn. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên chọn những tông màu nhẹ nhàng và tươi mát như xanh da trời hoặc xanh lá cây.

nội-thất-thông-minh-cho-nhà-nhỏ-6

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ hẹp

Màu của tường và nội thất tương phản sẽ tạo chiều sâu cũng như chiều rộng cho không gian. Hãy chọn cho căn nhà của bạn một màu chủ đạo kết hợp với rèm cửa xếp nếp và thảm dệt đơn sắc. Bạn nên chọn những tông màu trung tính và trang nhã bởi chúng sẽ làm cho không gian sống hiện đại và rộng rãi hơn.

nội-thất-thông-minh-cho-nhà-nhỏ-7

Nội thất đẹp cho nhà nhỏ

Ngôi nhà nào cũng sẽ rộng hơn nếu nó có đủ ánh sáng, dù đó là ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Hãy kéo rèm cửa và mở hết các cửa sổ để ánh sáng mặt trời lan tỏa trong không gian nhà bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng sao cho khoa học nhất.

Nội thất nhà bếp đẹp

Nội thất nhà bếp đẹp

Thay vì vải kẻ sọc hoặc hoa văn, bạn nên chọn vải bọc đơn giản và có màu trung tính cho ghế sô pha cũng như rèm cửa và khăn trải bàn. Sự hài hòa về màu sắc sẽ làm không gian nhà bạn yên bình, lãng mạn cũng như thoáng mát và rộng rãi.

Các bài viết khác:

Tags

 
 

2 Comments