Dưới đây là một số hình ảnh của nhà thiết kế nội thất đương đại. Ngôi nhà này nằm đối diện với bãi biển ở giữa công viên. Thiết kế nội thất bằng cách sử dụng một sự kết hợp của màu trắng và nâu. Ngoài chức năng cơ bản của nó, màu nâu của gỗ có thể mang đến sự ấm áp.

Trong thiết kế nội thất gia đình, có nhiều cửa sổ lớn để nhường đường cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập bên trong. Ánh sáng nhân tạo từ đèn cũng có thể để tăng cường vẻ đẹp của thiết kế nội thất nhà. Đẹp ánh sáng đã trở thành các khía cạnh chính trong căn nhà này, từ phòng khách vào nhà bếp. Các cửa sổ lớn cũng cho phép xem có thể chảy vào mỗi phòng để đường chân trời. Hãy xem một số hình ảnh của các nhà thiết kế nội thất hiện đại dưới đây, bạn có thể nhận được nguồn cảm hứng.

thiet-ke-noi-that-nha-duong-dai-1

 Các màu chủ đạo trong căn phòng này chủ yếu là màu trắng, đen và nâu.

thiet-ke-noi-that-nha-duong-dai-2

Phòng ăn bày trí thoải mái thuận tiện cho việc ra vào, trang trí phòng ăn đơn giản.

thiet-ke-noi-that-nha-duong-dai-3

Nhà bếp màu trắng cho ta một cảm giác rộng hơn và sang trọng với mặt bàn làm bằng đá cẩm thạch.

thiet-ke-noi-that-nha-duong-dai-4

Rèm phòng ngủ mang kiểu dáng thẩm mỹ cá tính, và đảm bảo cho sự kín đáo cho phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-nha-duong-dai-5

Ánh sáng thông qua cánh cửa lớn của phòng ngủ giúp phòng ngủ không bị ngọp. Luồng ánh sáng từ  các cửa lớn trong nhà được truyền qua các phòng.

thiet-ke-noi-that-nha-duong-dai-6

Bên ngoài phòng tắm có một chiếc tủ dùng để lưu trữ đồ. Không gian nhà tắm được sử dụng ánh sáng nhân tạo của đèn để tăng lên thêm vẽ đẹp của phòng tắm.

Tags

 
 

1 Comment