Có những cách trang trí nhà cho ngày 8/3 đơn giản, tiết kiệm mà lại rất hiệu quả. Bạn đã có ý tưởng nào cho căn nhà của mình chưa?

Hôm nay Tạp chi nội thất xin giới thiệu cho các bạn những ý tưởng trong trang trí ngôi nhà cho ngày 8/3 xin xắn nhé!

1.Trang trí nhà ngày 8/3 bằng bức tranh nghệ thuật

Từ hững con bướm bằng giấy, bạn có thể tạo ra một bức tranh nghệ thuật vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm cho nhà mình. Đầu tiên, bạn hãy hình dung ra hình dáng bức tranh mình muốn.

Trang trí nhà đẹp ngày 8/3

Trang trí nhà đẹp ngày 8/3

Tiếp theo, bạn hãy cắt những con bướm bằng giấy. Tùy theo bức tranh của bạn mà những con bướm này có màu sắc và kích thước to nhỏ khác nhau. Sau đó, bạn dán chúng lên khung tranh theo hình dáng bạn đã hình dung. Và cuối cùng, bạn đã có một bức tranh độc đáo cho gia đình. 

 2. Vật trang trí nhà đẹp mắt

Với một chút sáng tạo, bạn hoàn hoàn toàn có thể tự tạo ra vật trang trí nhà đẹp mắt từ những con bướm mua về ở cửa hàng. Chẳng hạn, bạn chọn mua những con bướm rực rỡ sắc màu rồi dán nó lên một cái khung hình tròn, vậy là bạn đã có một vòng hoa bằng bướm để trang trí cho bức tường hoặc cửa nhà mình thêm sinh động rồi. 

Vật trang trí đẹp mắt trong nhà 8/3

Vật trang trí đẹp mắt trong nhà 8/3

3 .Gối trang trí hình bướm

Những chiếc gối tựa sẽ trở nên sinh động hơn khi được trang trí những chi tiết hình bướm. Cắt hình bướm từ những mảnh vải với màu sắc bạn muốn rồi đính lên mặt gối, bạn sẽ giúp đem đến vẻ ngoài mới mẻ cho những chiếc gối đã quen thuộc, nhàm chán.  

Trang trí gối hình bướm trong phòng ngủ

Trang trí gối hình bướm trong phòng ngủ

4 .Trang trí nhà đẹp với những vật dụng lãng mạn

Bức tường nhà bạn đang đơn điệu và tẻ nhạt? Có rất nhiều cách để đem lại sức sống và sự sinh động cho nó. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường, tranh ảnh…. Nhưng có một cách cho phép sự sáng tạo của bạn bay bổng và đem lại vẻ đẹp độc đáo cũng như không tốn nhiều tiền cho bức tường là trang trí chúng với con bướm bằng giấy.

Trang trí nhà với những vật dụng lãng manj

Trang trí nhà với những vật dụng lãng manj

Bạn có thể dán chúng lên tường theo những hình dáng mình thích. Khi nào chán, bạn có thể dễ dàng tháo chúng ra và trang trí lại theo hình dáng khác.  

5. Trang trí nhà ngày 8/3 bằng hoa tươi để bàn

Bạn có thể bắt chước làm chiếc lồng kính xinh xắn như trong hình sau và đặt nó trên bàn trang điểm hoặc bàn làm việc cho không gian này thêm sinh động và đẹp mắt.

Trang trí nhà với vật dụng để bàn

Trang trí nhà với vật dụng để bàn

Lưu ý chọn những chú bướm sắc màu tươi tắn nhé và chiếc lồng kính đẹp cũng góp phần làm cho vật này trông lôi cuốn hơn.

Chúc các bạn có những giây phút lãng mạn hưởng trọn vẹn niềm vui của ngày 8/3 bên người thương và gia đình của mình nhé!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

1 Comment