Phụ kiện phòng ngủ là một phần ảnh hưởng đến sắc điện của căn phòng, bài viết sau sẽ giúp bạn làm đẹp phòng ngủ của mình.

Sử dụng vải nhiều lớp

Phụ kiện phòng ngủ

 

 

Phòng ngủ ấm cúng – tất nhiên ai cũng muốn như vậy, cho nên bạn sử dụng các loại vải nhiều lớp cho gối, đệm và chăn.Tùy theo sơn tường, các độ nội thất trong phòng mà bạn nên chọn màu sắc sao cho phù hợp tránh việc xung đột màu sắc tạo nên cảm giác mệt mỏi và ngột ngạt.

Tác phẩm nghệ thuật

Phụ kiện phòng ngủ

Tác phẩm nghệ thuật là một trong những cách dễ nhất để thể hiện cái tôi cá tính của chủ nhân trong phòng ngủ. Một bức tranh lạ mắt hay một bức tượng độc đáo là phòng ngủ sẽ trở nên “lung linh” hơn.

Đèn ngủ

Phụ kiện phòng ngủ

Giấc ngủ ngon hay không một phần cũng tùy thuộc vào chiếc bóng đèn ngủ của bạn. Một chiếc đèn ngủ với hình dạng bắt mắt và ánh sáng ấm áp sẽ là phụ kiện hoàn hảo để bạn thêm “sắc” cho phòng ngủ.

Hoa tươi

Phụ kiện phòng ngủ

Theo tâm trạng và thời tiết mà bạn có thể thay đổi màu hoa, loại hoa cho phù hợp. Những bông hoa sẽ giúp bạn nâng cao tinh thần và là một cách để thêm sự lãng mạn, ngọt ngào cho phòng ngủ.

Góc thư giãn

 Phụ kiện phòng ngủ

Một góc nhỏ trong phòng được dành để đọc sách hay một tách trà sẽ giúp bạn dành nhiều thời gian trong phòng ngủ hơn. Nến thơm và ánh sáng mở ảo trang trí cho góc thư giãn cũng sẽ giúp phòng ngủ thêm ấm áp hơn.

Nội thất khác biệt

Phụ kiện phòng ngủ

Chiếc tủ gỗ cũ của bạn có thể sẽ trở thành vật trang trí nổi bật nếu được sơn mới và vẽ lên đó những họa tiết bắt mắt. Một chiếc ghề kiểu cũ hay một chậu cây dáng “độc” sẽ giúp phòng ngủ của bạn bừng sáng.

Thảm sàn

Phụ kiện phòng ngủ

Để thể hiện cái tôi phong cách của bạn trong việc trang trí phòng, thảm sản là một phụ kiện tuyệt vời. Khi chọn mua thảm sàn, bàn cần phải tính đến sự hòa hợp giữa họa tiết, màu sắc của thảm sàn với màu tường và các vật dụng khác trong phòng.

Gam màu nổi bật

Phụ kiện phòng ngủ

Sự dụng gam màu nổi bật cho phòng ngủ cũng là cách để mang lại sức sống cho không gian quan trọng này. Dùng gam màu cam cho phụ kiện trong một căn phòng được sơn màu trung tính sẽ “thổi bùng” cảm xúc trẻ trung, năng động.

Xem thêm:

Tags