Đan Trường hay anh Bo là nam ca sỹ điển trai,tài năng được rất nhiều nhiều người hâm mộ,anh đã thành công trên con đường âm nhạc của mình.

Cũng khá nhiều người đang thắc mắc xem tổ ấm của anh như thế nảo đúng không?Hôm nay, hãy cùng  Tạp chí nội thất khám phá tổ ấm của anh thế nào nhé xem có gì ấn tượng nào

IMG7332

Đan Trường

Trước khi lập gia đình, anh Bo sống một mình trong ngôi nhà lầu xinh xắn, đầy đủ tiện nghi ở Sài Gòn. Ngôi nhà gồm  có phòng ngủ, phòng khách đồng thời cũng là phòng  để giải trí và phòng tập vũ đạo, phòng tập gym, đan xen lẫn chính là  không gian riêng dành cho thú vui nuôi cá cảnh đó là thú vui mà Đan Trường đã thích từ rất lâu.

Trong ngôi nhà đẹp của mình, anh Bo Đan Trường “cưng” chiều nhất là những chú gấu bông được người hâm mộ tặng đó là tình cảm chân thành nhất họ tặng vì vậy anh đã rất nâng niu và trân trọng nó, giữ gìn nó để làm nguồn động lực để làm việc.

phong-ngu

Phòng ngủ của Đan Trường

Điểm gây ấn tượng nhất trong rất nhiều bể cá cảnh do chính tay anh chăm sóc. Đan Trường đã từng chia sẻ, bình thường chỉ khi cho cá ăn thì anh mới ra khỏi phòng riêng. Mỗi lần đi diễn xa nhà, anh cũng rất lo lắng cho lũ cá thân yêu ở nhà xem chúng sống sao. Điều này chứng tỏ niềm đam mê vơi cá của anh rất rõ ràng tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên và động vật của anh.

nha-dan-truong-2

Kho chứa những chú gấu bông

Anh Bo đặc biệt rất mê nuôi cá cảnh. Sở thích này bắt đầu từ khi anh Bo lên 6 tuổi. Không chỉ sưu tầm cá cảnh trong nước, mỗi lần ra nước ngoài, anh đều tìm đến các chợ cá. Dù đi đâu, làm gì thì anh cũng rất lo lắng cho lũ cá cảnh ở nhà.

ca-canh

Bộ sưu tập cá cảnh

Trong nhà, nam ca sỹ có cả một phòng tập gym riêng với nhiều loại máy tập khác nhau. Anh chăm chỉ tập thể hình hàng ngày để tăng cường thể lực cho những lần diễn trên sân khấu được hoàn hảo hơn.

phong-tap

Phòng tập

Can phòng không thể thiếu với anh là căn phòng “đa năng” nhất trong nhà Anh Bo, vừa là phòng khách, phòng giải trí và là phòng tập vũ đạo. Tường trong phòng được vẽ graffiti và lắp gương lớn phục vụ cho việc tập luyện.Được thiết kế vô cùng đơn giản tiện lợi nhưng mà lại mang đậm phong cách , dấu ấn riêng của anh.

phong-da-nang

Phòng đa năng

Sau khi anh lập gia đình cùng nữ doanh nhân Thủy Tiên thì đã xây dựng được cơ ngơi với không gian đầy lãng mạn của quầy bar mang đậm phong cách Châu Âu. Đây là nơi anh rất chăm chút cho nó.

IMG7189

Quầy Bar

Mời các bạn cùng thăm quan và khám phá không gian riêng của nam ca sỹ Đan Trương.

Các bài viết liên quan: