Sau một ngày làm việc bận rộn, một giấc ngủ ngon sẽ giúp chúng ta xua tan mọi mệt mỏi, thiết kế phòng ngủ đẹp sẽ giúp bạn điều đó. 

Hãy tham khảo bài viết dưới đây, nó sẽ giúp cho bạn có một không gian riêng tuyệt hơn sự mong đợi của bạn. Nào chúng ta cùng bắt đầu khám phá

Sắc đỏ

Sắc đỏ tượng trưng cho sự đam mê, sức sống, tình yêu và thậm chí là cả sự nguy hiểm. Chăn gối có sắc đỏ sẽ là cách giúp cho căn phòng trông mềm mại và không bị quá rực rỡ.

Thiết kế phòng ngủ

Màu đỏ mang đến cho phòng ngủ của bạn sự nổi bật đầy mê hoặc.

Sắc Xanh da trời

Xanh da trời là màu sắc rất nền nã và thư giãn, phù hợp cho không gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc. Màu xanh da trời không chỉ phù hợp cho phòng của người lớn mà còn rất tuyệt vời khi trang trí cho phòng trẻ nhỏ.

Thiết kế phòng ngủ

Màu xanh da trời mang đến sự thư giãn và mềm mại cho phòng ngủ.

Sắc đen

Màu đen và trắng là kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Màu đen đại diện cho sự huyền bí, mờ ảo, sự sang trọng. Những sắc màu tuy đơn giản nhưng sẽ làm nền cho các màu sắc nổi bật khác.

Thiết kế phòng ngủ

Sự kết hợp giữa đen và trắng mang lại sự hiện đại cho phòng ngủ của bạn.

Sắc trắng

Gam màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi, sự thuần khiết, sự chân thành là lớp nền hoàn hảo cho mọi phong cách trang trí. Cho nê một phòng ngủ sử dụng tông màu trắng, bạn nên dùng chăn gối bằng chất liệu vải thô mộc cùng màu hoặc màu trung tính.

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ tinh khôi với gam màu trắng.

Sắc hồng

Hầu hết sơn tường màu hồng đậm có độ bóng cao kết hợp với những chiếc gối thêu họa tiết lạ mắt làm cho chiếc giường trắng trở nên thật nổi bật.Màu hồng tạo cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn.
Tuy nhiên để giúp cho phòng ngủ của bạn không bị quá chói, những mảng màu trắng từ chăn gối hay khoảng tường bao ngoài là rất cần thiết.

Thiết kế phòng ngủ
Màu hồng ấm áp và bắt mắt cho không gian nghỉ ngơi.

Hầu như sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí phòng ngủ luôn là màu trung tín. Trong căn phòng dưới đây, chăn và gối màu đồng màu be kết hợp với g

Sắc trung tính

a trải giường màu trắng, bên cạnh đó điểm những nét mộc mạc như: quả thông, ống nhòm… càng làm tăng thêm vẻ đẹp cổ điển của căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ
Màu trung tính luôn là lựa chọn tuyệt vời để trang trí phòng ngủ.

Sắc xanh ngọc lam

Bức tường màu xanh ngọc lam, phòng ngủ của bạn không chỉ đẹp mắt, ngọt ngào mà còn rất dễ trang trí

Thiết kế phòng ngủ

Màu xanh ngọc lam đẹp mắt, ngọt ngào.

Xem thêm:

Tags

 
 

6 Comments