Mỗi gia đình, việc chuẩn bị được một căn bếp nhỏ xinh, tiện nghi cũng giống như có thêm cánh tay đắc lực giúp họ hoàn thành tốt hơn công việc nội trợ, tề gia.

Theo thuật phong thủy và quan niệm dân gian, bếp là một trong ba yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà cùng với cổng nhà và phòng khách. Trong ngôi nhà Việt hiện đại, vai trò của nó càng trở nên quan trọng hơn vì căn bếp được coi là trung tâm của gia đình và là nơi giữ lửa cuộc sống . Đây không chỉ là nơi để người nội trợ thể hiện sự khéo léo, đảm đang, mà còn phản ánh mức độ tiện nghi của một ngôi nhà, “phong cách sống” của gia chủ. Chính vì vậy, thay vì những lựa chọn riêng rẽ giữa một căn bếp tốt hoặc một căn bếp đẹp, người ta đã bắt đầu mơ ước về một “căn bếp thông minh” nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu về hình thức cũng như chất lượng.

bep-day-du-tien-nghi

Căn bếp đầy đủ tiện nghi

Như vậy, có thể hình dung ra căn bếp lý tưởng trong suy nghĩ của nhiều người cần thiết là nơi lan tỏa được sự ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, vừa linh hoạt để phù hợp với nhiều không gian, lại vừa có thể “sống bền” cùng gia chủ.

bo-tu

Bộ tủ gọn tối ưuS

Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian nhỏ gọn và tính năng đa dạng Người sử dụng có thể lắp đặt, bố trí những đồ dùng làm bếp cơ bản nhất như nồi, chảo, bát đĩa, dao đũa,… trong các ngăn tủ và trên cánh tủ. Bề mặt tủ cũng được thiết kế không chỉ đủ chỗ mà còn tạo điều kiện thay đổi vị trí cho cả bếp ga và bồn rửa. Những phụ kiện kèm theo như khay đựng bát đĩa, giá để thìa đũa, giá đựng đồ gia vị và móc treo, thanh treo tiện ích góp phần đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình trong việc tổ chức gian bếp.

tu-bep

Thiết kế tủ bếp nhỏ gọn

Trong nhịp sống năng động và bận rộn hiện nay, hãy tìm kiếm “căn bếp thông minh” cho ngôi nhà thân yêu của bạn để mỗi bữa ăn không chỉ đơn thuần là thưởng thức các món ngon mà còn là niềm vui được tận hưởng sự thoải mái tiện nghi do chính bạn tạo ra.

Các bài viết liên quan:

 

Tags

 
 

2 Comments