Thường các cô gái Hàn Quốc thường thích sử dùng những mầu sắc ngọt ngào trang hoàng cho căn phòng ngủ của mình như mầu hồng, pastel… Những gam mầu này mang đến một vẻ đẹp trẻ trung, đậm chất XiTeen cho căn phòng.

Bạn đã bao giờ từng nghĩ sẽ  cân nhắc chuẩn bị cho mình một phòng ngủ mang đậm phong cách Hàn Quốc và  bắt trước những mẫu phòng ngủ xinh đẹp lung linh, vô cùng lãng mạn của phong cách độc đáo này chưa?Hôm nay, Tạp chí nội thất sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu về các mẫu thiết kế này nhé!

phong-ngu-nu-tinh-kieu-han-1

Phòng ngủ nữa tính

Thiết kế phòng ngủ dành cho các cô gái ở Hàn Quốc luôn được sơn những gam màu pastel, đặc biệt là màu hồng và màu xanh nước biển. 

phong-ngu-nu-tinh-kieu-han-2

Phòng ngủ nữ tính

Hầu hết phòng ngủ dành cho con gái xuất hiện trong các bộ phim tình cảm trên truyền hình đều sử dụng màu hồng và những màu pastel.

phong-ngu

Phòng ngủ

Giấy dán tường màu hồng rất phổ biến trong các phòng ngủ ở Hàn Quốc. Chúng sẽ đi kèm với các chi tiết có màu trắng để không quá rực rỡ. 

phong-ngu-nu-tinh-kieu-han-4

Giấy dán tường

Đối với giường ngủ thì màu trắng được sử dụng nhiều nhất vì nó dễ kết hợp với các đồ nội thất và chi tiết khác trong phòng ngủ.

phong-ngu-nu-tinh-kieu-han-5

Phòng ngủ

Màu trắng  có thể được là màu “bá chủ” dành cho phòng ngủ của nữ tại Hàn Quốc trong năm vừa qua. Nó gần như được sử dụng cho mọi đồ nội thất, tạo sự tương phản với những bức tường đầy màu sắc. Mặc dù những màu sắc khác cũng đã được ứng dụng cho đồ nội thất nhiều hơn nhưng bạn vẫn có thể tìm được cho mình một món đồ màu trắng.

phong-ngu-nu-tinh-kieu-han-6

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Chủ đề “công chúa”: Một phòng ngủ trông đậm chất nữ tính kiểu Hàn Quốc được thiết kế theo chủ đề công chúa. Trong đó, hầu hết đồ nội thất, phụ kiện trang trí đều có nhiều màu sắc để thể hiện sự trẻ trung và nữ tính. Một ô cửa sổ cao là rất phổ biến. Nó có thể hút ánh sáng tự nhiên, điều hòa không khí tốt hơn và cũng có thể giảm thiểu tần suất sử dụng đồ điện tử trong phòng.

phong-ngu-nu-tinh-kieu-han-8

Phòng ngủ công chúa

Các căn phòng đều được trang trí bằng giấy dán tường, thì những phụ kiện treo tường không còn cần đến nữa. Tuy nhiên, bạn có thể trang trí thêm những tấm rèm cửa bằng vải voan để mang lại nét nữ tính.

Các bài viết liên quan:

 

Tags

 
 

2 Comments