Không gian ấm áp, ngọt ngào và dung dị nhẹ nhàng sẽ tràn ngập căn nhà của bản với những ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ sắc trời mùa thu.

1. Sắc thu lan tỏa

Màu sắc mùa thu luôn gợi lên cảm giác ấm áp. Phòng ăn với bức tường và màn cửa ấm nóng làm chúng ta liên tưởng đến hình ảnh của thảm lá vàng.

mang-thu-ve-can-ca-nho-1

Điểm nhấn trong không gian vàng rực này là chiếc khăn trải bàn màu trắng nổi bật. Sự kết cấu phong phú của vật liệu và sắc trầm ấm của tông màu gỗ đã vẽ lên một khung cảnh tuyệt đẹp cho khu vực ăn uống.

2. Sự rung cảm, tinh tế

mang-thu-ve-can-ca-nho-2

Không gian sinh hoạt này là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu sáng bóng, những bản in tinh vi và màu sắc tương phản. Đèn bàn quyến rũ, gối hoa văn ngựa vằn thời trang tạo nên không gian sinh hoạt chung thoải mái, phong cách. Một vài phụ kiện màu cam (ghế, gối, rèm cửa, tượng trang trí) mang đến màu sắc mùa thu cũng như bức tường nâu mocha gợi nhắc đến hình ảnh chiếc lá úa bắt đầu rụng.

3. Phong cách tự nhiên, mộc mạc

mang-thu-ve-can-ca-nho-3

Màu sắc mùa thu là lựa chọn phù hợp cho những căn phòng hướng đến sự mộc mạc. Màu vàng lúa mì của bức tường, màu đỏ nóng của phụ kiện tương phản với chất liệu đá từ lò sưởi, thanh dầm trên trần nhà tạo nên một khung cảnh tinh tế. Sự ấm áp của màu sắc làm mềm đi sự thô cứng, xóa đi sự lạnh lẽo của chất liệu. Vẻ đẹp hình khối kết hợp với sắc thái biểu cảm của màu sắc đã vẽ lên không gian độc đáo, ấn tượng với bất kỳ vị khách nào ghé thăm.

4. Thân thiện, cuốn hút

mang-thu-ve-can-ca-nho-4

Nội thất trong không gian này lấy cảm hứng từ mùa thu bao gồm cả màu sắc và kết cấu. Bình hoa anh túc màu đỏ và những điểm nhấn màu cam rải rác xung quanh phòng khách đã tăng cường sắc thái biểu cảm cho không gian trung lập. Trong khi đó, chiếc bàn phủ vải họa tiết giả cỏ, gối sofa bằng vải lanh và những chiếc ghế mây tre đem lại một cái nhìn ấm áp, thân thiện.

5. Sắc hoa thu quyến rũ

mang-thu-ve-can-ca-nho-5

Trong thiết kế này, những bông hoa mang sắc thái thu được điểm xuyết nhẹ nhàng cho ta một cảm giác thu tràn ngập trong căn phòng.

6. Màu Pop nổi bật, lôi cuốn

Nếu bạn không thể mang tất cả sắc màu điển hình của mùa thu vào trong căn phòng của mình thì hãy lựa chọn một màu và sử dụng nó như là màu chủ đạo để sơn bức tường. Màu táo đỏ đã trở thành một điểm nhấn cuốn hút cho phòng ăn uống truyền thống này.

mang-thu-ve-can-ca-nho-6

Màu sắc gần tương đồng cũng được sử dụng trên tấm thảm tạo ra một cái nhìn liền mạch. Một vài chi tiết màu cam rải rác xung quanh hoàn thiện cái nhìn mùa thu, nhưng nó cũng dễ dàng hoán đổi thành một màu xanh phù hợp với tấm thảm khi mùa thu trôi qua.

Tags

 
 

1 Comment