Ngôi nhà có màu sắc vui tươi và 3 mặt hướng ra vườn cây.

Ấn tượng đầu tiên khi tới biệt thự rộng 400m2 của ca sĩ Dương Đình Trí (Q.7, TP.HCM) là mảng xanh của cây, hoa và thảm cỏ tự nhiên. Theo lời chủ nhà: “Chỉ cần mở cửa là có thể đón được luồng gió mát, nhìn thấy màu cây cỏ và bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến”.

400m2-tuoi-tan-cua-ca-si-duong-dinh-tri-1

Ngôi nhà đẹpvới 3 mặt hướng ra vườn cây, đặc biệt phòng khách còn được lắp 2 mặt kính đã xóa nhòa khoảng cách giữa không gian bên trong và ngoài nhà. Màu xanh cũng là màu chủ đạo của rất nhiều mảng tường từ phòng ngủ, phòng làm việc… 

400m2-tuoi-tan-cua-ca-si-duong-dinh-tri-2

Phòng khách rất cuốn hút với cửa kính lớn hướng ta vườn cây xanh mướt. Trong phòng khách đồ nội thất có màu kem nhã nhặn, bắt mắt và được trang trí với nhiều hoa lan tươi đẹp.

Từng sống nhiều năm ở Úc nhưng Dương Đình Trí vẫn giữ những thói quen của người Việt, vẫn dành một góc yêu thương trong nhà cho những bữa cơm ấm áp. Trí chia sẻ: “Mình rất may mắn được sống cùng ba mẹ. Ba mẹ là người giữ lửa và truyền lại không khí ấm áp gia đình, là nguồn động viên tinh thần cho Trí tiếp tục cố gắng trên con đường nghệ thuật”.  

Ca sĩ Dương Đình Trí là con trai của NSƯT Lệ Thủy. Anh từng học ngành kế toán – ngoại thương ở Úc nhưng rồi bất ngờ chuyển hướng sang đi hát. Gia tài nghệ thuật của Trí gồm các DVD nhạc trẻ: Giấc mơ tình yêu, Khúc cha-cha tình yêu, Vì sao không tha thứ cho nhau và một live show Bước chân hai thế hệ…

400m2-tuoi-tan-cua-ca-si-duong-dinh-tri-3

400m2-tuoi-tan-cua-ca-si-duong-dinh-tri-5

400m2-tuoi-tan-cua-ca-si-duong-dinh-tri-4

Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

1 Comment