Diva Hồng nhung đều được mọi người yêu mến với giọng hát hay, xinh đẹp tài giỏi. Chị “Bống”nhỏ đang sở hữu cho mình ngôi nhà đẹp với kiến trúc vô cùng độc đáo tinh tế

Hãy cùng Tạp chí nội thất khám phá kiến trúc mang âm hưởng  của Phương Đông này nhé!

HongNhung3-586c4

Hồng Nhung trong khuôn viên của mình

Chị “Bống”  nhỏ sắm cho mình ngôi biệt thự  với kiến trúc mang đậm Á đông, kết hợp  sự giao hòa giữa thiên nhiên và ngôi nhà. Trong không gian nhà của Hồng Nhung tràn ngập màu xanh của cỏ cây, tĩnh lặng, không còn khoảng cách giữa con người và thiên nhiên tạo nên không gian luôn yên bình, thư thái của quang cảnh ngôi nhà.

HongNhung12-586c4

Toàn cảnh ngôi nhà Hồng Nhung

Hồng Nhung chia sẻ trong căn nhà của mình phải có 3 yếu tố  trọng nhất là ngôi nhà phải có nhiều ánh sáng,  đi tới đâu cũng có cây xanh,  cách bố trí cửa lúc nào cũng có không khí thoáng và gió đối lưu. Những mẫu thiết kế bên trong và ngoài ngôi nhà như mái ngói, khung gỗ xoan ngâm với những cột được kê trên những bệ gốm tròn, những điêu khắc gốm trang trí trên tường nhà cũng rất đặc biệt. Với Hồng Nhung, ngôi nhà chính là chốn yên bình  nhất để trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi và ưu tư của cuộc sống, giãi bày những tâm sự buồn bằng cách thả hồn vào thiên nhiên với khuôn viên ngôi nhà!

HongNhung-586c4

Bao quanh ngôi nhà

Phòng ngủ mang hơi thở phương Đông với thiết kế độc đáo. Chiếc giường với kiến trúc của vua chúa ngày trước tạo nên sự trang trọng cổ kính của ngôi nhà.Các thiết kế xung quanh phòng và cách bố trí hợp lý với các điêu khắc trạm trổ đẹp mắt.

HongNhung1-586c4

Phòng ngủ

Phòng khách được thiết kế đơn giản điểm thêm những bức tranh treo trên tường tạo nên khung cảnh sang trọng của căn phòng làm toát lên vẻ đẹp giản dị, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế.

HongNhung124-586c4

Phòng khách

Cùng thưởng thức kiến trúc độc đáo và nội thất mang đậm chất Á Đông của Diva Hồng Nhung nhé

Các bài viết liên quan:

 

 

 

 

 

 

Tags

 
 

7 Comments