Khu biệt thư xa hoa của Mỹ Linh nằm ở Sóc Sơn – Hà Nội với diện tích khoảng 1,3ha gồm: 1 nhà ở diện tích khoảng 300m2, 1 nhà thu âm diện tích khoảng 90m2, 1 bể bơi khoảng 60m2, diện tích trồng cỏ khoảng 300m2.

Hãy cùng ngắm thiết kế độc đáo của kiến trúc này  cùng Tạp chí nội thất nhé!

choang-voi-biet-thu-nguy-nga-cua-my-nhan-viet

Khuôn viên bên ngoài khu biệt thự

Vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân mất khá nhiều công sức để xây dựng nên kiến trúc khu nhà vườn vừa đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng hiện đại,lại vừa ôn hòa với thiên nhiên

sau-vuon-khu-biet-thu

Khu sau vườn khu biệt thự

 Nối giữa căn nhà và phòng thu âm hiện đại là một hồ bơi mát rượi. Đây cũng là nơi lý tưởng cho Mỹ Linh nhâm nhi tách cà phê sáng và check email.Cũng là lúc thể thao của chị sau những giờ mệt mỏi muốn thư giãn.

be-boi

Bể bơi

Phía trong ngôi nhà được lắp trang thiết bị hiện đại với đầy đủ tiện nghi: ngoài các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, gia chủ còn cho xây bể bơi riêng, một phòng thu hiện đại, phòng giải trí của gia đình. Còn ven khu nhà chính là mảnh đất rộng làm công tác chăn nuôi, trồng trọt, từ việc nuôi những gia cầm để lấy thịt cho đến trồng rau xanh để ăn hàng ngày.

phong-khach

Phòng khách

Phòng ăn được thiết kế nhẹ nhàng thanh thoát, nhẹ nhàng tinh tế tạo nên không gian yên ấm của ngôi nhà tuy nhiên cũng không kém không khí ấm cúng của gia đình sau những giờ lao động mệt mỏi.

phong-an

Phòng ăn

Phòng thu âm chuyên nghiệp của nhạc sĩ Anh Quân được thiết kế rất tiện lợi cho công việc của anh.

phong-thu

Phòng thu âm

Phòng tập thể thao thư giãn của cả gia đình được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng rất thích hợp để tập những môn thể thao.

phong-the-thao

Phòng thể thao

Những lúc gia đình sum họp đó là“Giây phút cả gia đình cùng sum vầy là những khoảnh khắc tôi trân trọng nhất”, nữ ca sĩ có cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình chia sẻ. Cả nhà cùng chụp hình kỷ niệm nhân buổi chiều thứ 7 đẹp trời.

images

Gia đình sum họp quây quần

Kiến trúc nhà vườn với thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng hài hòa với thiên nhiên tạo nên cuộc sống nhà nhã, thư thái của già đình nữ ca sĩ

Các bài viết liên quan:

 

 

 

 

 

 

Tags

 
 

6 Comments