Chiếc đèn ấn tượng mang đến cho nhà bạn vẻ đẹp tỏa sáng, một vật trang trí thật hiệu quả.

Một trong những thứ thú vị nhất để làm trong một căn hộ mới tinh là tự tay lựa chọn tất cả các chi tiết nhỏ thực sự tạo nên phong cách riêng của bạn. Nó bao gồm cả việc tìm kiếm những mẫu đèn trang trí độc đáo!

1. Đèn Led lạ kỳ

den-1

Thay vì phụ thuộc vào một chiếc đèn với ánh sáng mờ, tại sao bạn không lựa chọn chiếc đèn LED nhỏ dễ thương này để giúp bạn đọc vào ban đêm? Bạn có thể xoay và kéo nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn! Đây là mẫu đèn phòng ngủ lý tưởng và thêm điểm cộng cho hình thức đẹp! 

2. Đèn hình cây liễu

den-2

Chiếc đèn với thiết kế thật đáng yêu. Sợi dây uốn cong được cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu. Thiết kế bông hoa nhựa trắng sang trọng và mát mẻ thực sự bắt mắt. Cho dù là để trên bàn hoặc giường ngủ, vật décor nhỏ xinh này thực sự sẽ tạo sự chú ý cho bất cứ ai ghé thăm căn hộ của bạn! 

3. Cổ điển

den-3

Phong cách hoài cổ được thể hiện rõ nét trong mẫu đèn này. Các vòng tròn, những chi tiết mạ vàng, ánh sáng và sự lấp lánh là tất cả những gì khiến cho chiếc đèn sàn nhỏ này trở nên độc đáo và ấn tượng cho bất kỳ phòng nào mà bạn dùng nó để trang trí! 

4. Sử dụng chất liệu tơ lụa

den-4

Những chiếc đèn độc đáo sử dụng vải tơ lụa làm chùm đèn làm cho căn hộ của bạn thêm vẻ sang trọng. Trông nó dịu mắt và tuyệt vời khi được đặt trong bất cứ phòng nào. 

5. Kiểu đèn hình hoa lan

den-5

Sự độc đáo chính là kiểu dáng của những bông hoa lan được đưa vào mẫu thiết kế và làm cho chiếc đèn trở nên thời trang hơn! Những nhánh phong lan sáng trông thật tuyệt vời trong bất kỳ chiếc bình lớn nào hoặc làm sáng bừng một góc trang trí. Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt trong phòng tắm? Chiếc đèn này thực sự có thể là một gợi ý hay! 

6. Đèn hình chiếc kẹo

den-6

Sang trọng nhưng vẫn đơn giản là những gì mẫu đèn này thể hiện. Các bóng màu đỏ tạo thêm một ấn tượng về màu sắc, vì vậy, cho dù bạn đặt đèn trong phòng ngủ hoặc phòng khách, nó là một vật thu hút ánh nhìn. 

7. Đèn gồm các chi tiết hình thanh

den-7

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn thể hiện sự tinh tế thì đây là lựa chọn của bạn. Ngoài các thanh chéo được thiết kế tạo cho mẫu đèn này sự độc đáo và khác biệt, chân đế đen cũng tạo hiệu ứng tốt trong việc kết hợp màu sắc. Tinh tế trong phòng ngủ và sang trọng khi đặt ở phòng khách chính là ưu điểm của mẫu đèn này.

Tags

 
 

2 Comments