Chắc chắn ai cũng sẽ phải trầm trồ với những thiết kế giường tuy đơn giản nhưng rất hấp dẫn của Ciaci.

Giấc mơ của nhà thiết kế Piero Ciacci bắt đầu với một xưởng đồ chế tác những món đồ nội thất bằng kim loại nhỏ từ năm 1964, khi ông còn rất trẻ.

giuong-1

Trong những năm đầu tiên, sản phẩm của xưởng chỉ là những đồ phụ kiện nội thất và vài thiết kế giường làm bằng đồng và dưới danh nghĩa các công ty khác. Sau đó, với mong muốn tạo ra những sản phẩm giường cao cấp, xưởng đã hợp tác cùng các kiến trúc sư khác để có những mẫu thiết kế giường kinh điển với thương hiệu Ciacci.

giuong-2

giuong-3

Khoảng những năm 90, nhà máy lớn trên 5.000m2 cùng những cỗ máy hiện đại đã giúp Ciacci có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Sự ra đời của mẫu giường Juliet, với những đường nét thiết kế cân bằng, nhẹ nhưng lại chịu lực tốt và có nhiều lựa chọn mẫu mã đã khiến mang đến một cuộc cách mạng cho sự phát triển của Ciacci. Thành công của Juliet đã giúp công ty phát triển thêm hai nhà máy sản xuất với tổng diện tích 10.000m2, đồng thời mua sắm nhiều loại máy móc hiện đại mới để bắt đầu cho ra đời những chiếc bàn, ghế với thương hiệu Ciacci Design.

giuong-4

giuong-7

giuong-6

giuong-5

Những sản phẩm giường kim loại này thuộc dòng sản phẩm Classic tiêu biểu của Ciacci. Ngoài ra, hãng này còn có 3 dòng sản phẩm nội thất khác là Gold, Kreaty và các sản phẩm ngoài trời.

Tags

 
 

3 Comments