Chiếc kệ sách ấn tượng làm nổi bật cả một góc nhà.

Đối với không ít người, kệ sách là một đồ nội thất quá bình thường – không hề có gì nổi bật. Thậm chí họ còn cho rằng kệ sách sẽ làm “khô khan” đi không gian tươi đẹp của một căn phòng, làm căn phòng mất đi sự mềm mại. Tuy nhiên, ngắm chiếc kệ sách dưới đây, quan niệm trên có lẽ cần được xem lại.

ke-sach-1

Kệ sách đặc biệt này được tạo ra bởi nhà thiết kế Olivier Dolle. Chỉ đơn giản là những tấm gỗ được cắt gọt khéo léo kết hợp với nhau một cách hợp lý sẽ tạo ra một sản phẩm rất tuyệt vời. “Cây sách” mọc ra từ góc tường và vươn những chiếc nhánh to nhánh nhỏ của nó trải ra trên bức tường trắng thanh lịch. Đây sẽ là một gợi ý tốt cho bạn để tạo nên cảm hứng tự sáng tạo ra những “cây sách” khác cho ngôi nhà thân yêu của mình. Sẽ không khó khăn đâu, nhưng hãy chú ý chọn loại gỗ tốt và yêu cầu thợ gia công làm cho bề mặt gỗ thật nhẵn mịn là sẽ rất đẹp.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng sách thì nên đặt “cây sách” ở vị trí thấp để tiện lấy. Nhưng nếu chỉ muốn tạo nên “cây sách” lạ lỳ và độc đáo này để trang trí nhà thì nên đặt ở vị trí cao để trông giống một cái cây hơn.

ke-sach-2

ke-sach-5

ke-sach-4

ke-sach-3

 

Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

2 Comments