Không biết nằm trên những chiếc giường này ngủ có ngon hơn giường thường không ?

Bạn muốn sở hữu những “siêu giường”? Bạn muốn các vị khách tới nhà phải trầm trồ thán phục? Dưới đây chính là gợi ý cho bạn về những kiểu giường hiện đại và ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Giường “đám mây”

giuong-ngu-1

Kiểu giường này trông giống như một chiếc ghế “khổng lồ”, ưu điểm của loại giường này là tiết kiệm không gian hơn những kiểu giường thông thường. Đặc biệt, nó tạo không gian rất riêng tư cho các cặp đôi. Hình dáng và cấu tạo của nó trông giống như một đám mây.

Giường “phân tử”

giuong-ngu-2

Kiểu giường này là thiết kế rất “kul” và khác thường của nhà thiết kế Animi Causa. Hình dáng của kiểu giường này được lấy cảm hứng từ mô hình cấu tạo của các phân tử – dạng cơ bản của mọi vật thể trong vũ trụ. Nó được tạo nên từ 120 quả bóng bông được bọc bằng vải fabric co giãn. Một điểm dặc biệt của kiểu giường là bạn có thể tùy sức sáng tạo với hình dáng của nó.

Giường kéo

giuong-ngu-3

Đây là một sản phẩm của thương hiệu giường BedUP. Khi không sử dụng thì chiếc giường sẽ được kéo lên trần nhà và mặt dưới của giường trở thành trần nhà. Với kiểu giường này bạn có thể tiết kiệm được 4m2 trong phòng. Nó hoạt động như chiếc thang máy, khi được sử dụng nó sẽ hạ xuống đúng tầm như bạn đã xác định từ trước vì vậy mà sẽ không ảnh hưởng tới sự sắp đặt đồ vật phía dưới.

Giường “giá sách”

giuong-ngu-4

Bạn có tin giá sách có thể trở thành giường? Chắc chắn có nhiều người sẽ cười khi nghe về ý tưởng này. Giường + giá sách để tạo không gian trong phòng và thêm sự nổi bật cho bức tường. Trên tường sẽ gắn 5 khung gỗ để đồ. Còn chiếc giường của bạn sẽ được chia thành bai bên với 5 ô tương ứng với cách sắp xếp các khung gỗ trên tường. Có thể nói đây là một ý tưởng tuyệt vời cho các không gian nhỏ, chỉ có duy nhất một vấn đề là bạn sẽ tốn nhiều thời gian vào buổi sáng để gấp giường vào.

giuong-ngu-5

Các nhà thiết kế đồ nội thất người Nhật thuộc công ty thiết kế Point đã có ý tưởng kết hợp giường với giá sách và kết quả là tạo nên một kiểu nhà mang tên Uroko House. Giá sách bao quanh chiếc giường trông như một cái “lều sách”. Tuy nhiên kiểu giường này không mấy khả dụng vì nó khá rườm rà và tốn không gian nhưng lại rất bắt mắt với bọn trẻ. Bạn có thể chọn kiểu giường này cho phòng của bọn trẻ vừa khiến các bé hài lòng vừa giúp chúng có hứng thú với việc đọc sách.

Giường Hi Can

giuong-ngu-6

Hi Can là thiết kế của nhà thiết kế người Ý Edoardo Carlino. Nó được trang bị đầy đủ những thiết bị điện tử giúp bạn lướt web, xem phim, chơi game, nghe nhạc ngay trên chiếc giường thoải mái của mình. Nó là thiết kế hiện đại và tiện nghi giúp bạn ít phải di chuyển. Bạn có một máy chiếu, hệ thống âm thanh, màn hình máu chiếu, đầu DVD và tất cả những thứ liên quan kèm theo chiếc giường Hi Can này.

 

Tags

 
 

1 Comment