Căn hộ đẹp lung linh với sự hài hòa của nội thất khiến cho cuộc sống tuyệt vời hơn.

Một căn hộ lớn sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho một cặp vợ chồng trẻ hoặc một gia đình khi bạn đến London, đó là một căn hộ được thiết kế bởi Chiara Ferrari theo phong cách đương đại.

Như bạn thấy, đây là một không gian rất thông thoáng và cởi mở, được trang trí bằng các sản phẩmnội thất theo phong cách tối giản và trung lập. Đương nhiên đây cũng là căn hộ sẽ làm bất cứ ai cũng phải xiêu lòng cho dù là người khó tính nhất bởi nội thất được trang trí với phong cách và mục đích chính là tạo ra một sự lựa chọn linh hoạt khi sử dụng.

Tất cả các bức tường trong căn hộ đều được sơn màu trắng, ngoại trừ khu vực phòng tắm và sân thượng. Đồ nội thất được lựa chọn rất đơn giản, nhỏ gọn, với rất ít chi tiết và màu sắc trung tính.

noi-that-dep-lon-don-1

Những ô cửa sổ và cửa ra vào đều sử dụng chất liệu kính nên việc đón sáng vào nhà là rất lớn, tạo cảm giác thoáng sáng cho khắp căn hộ. Phòng ngủ gồm một chiếc giường lớn với khung gỗ và được trang trí bằng những chi tiết gỗ tự nhiên, những khung ảnh làm điểm nhấn và ánh sáng “trời” luôn trải khắp phòng bởi ô cửa đón sáng rộng… tạo nên cảm giác yên bình và thanh thoát.

noi-that-dep-lon-don-2

Không những thế, vào mỗi sáng bạn cũng có thể thưởng thức những ly cà phê hoặc trà và ngắm nhìn sông nước cũng như không gian xung quanh từ ban công của căn hộ.

noi-that-dep-lon-don-3

noi-that-dep-lon-don-10

noi-that-dep-lon-don-9

noi-that-dep-lon-don-8

noi-that-dep-lon-don-7

 noi-that-dep-lon-don-5

noi-that-dep-lon-don-4

Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

1 Comment