Bạn muốn phòng tắm của mình có diện mạo mới, chỉ vài cách đơn giản, không tốn mấy tiền, bạn đã sở hữu được điều đó.

 1. “Đánh thức” bức tường phòng tắm

Một ngày nghỉ cuối tuần đầy nhàn rỗi và không có kế hoạch du lịch vào ngày nóng bức như cuối tuần này, bạn nên bắt tay vào thực hiện công cuộc make up lại căn phòng tắm cũ của gia đình. Chỉ cần một chiếc chổi sơn, sơn tường màu nhạt trang nhã như xanh bạc hà, xanh nhạt. Tạo ra một tâm trạng vui tươi, thư giãn nhờ màu xanh nước, màu xanh lá cây và các màu trung tính khác. Thêm màu sắc đậm với khăn tắm, xà phòng và nến.

Cách "tút tát" lại phòng tắm giá rẻ giật mình

 

2. Bỏ đi lớp cửa cũ 

Nếu ngăn giữa khu vực tắm và khu vực khác bằng cửa kính thì bạn nên tháo bỏ nó ra để nhà tắm rộng rãi hơn, sơn hoặc rửa sạch các cửa tủ, loại bỏ các thứ bẩn trên mặt bồn tắm, thêm hoa tươi, khăn tắm gấp gọn gàng trong tủ, chỉ cần một vài thao tác là bạn có một phòng tắm rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, thích hợp cho bạn thư giãn ngày hè.

Cách "tút tát" lại phòng tắm giá rẻ giật mình

3. Không tốn tiền mà vẫn đẹp

Chuyển tủ dưới bồn rửa ra khỏi phòng tắm, để trống hoặc tiết kiệm bằng cách tận dụng tủ quần áo, cắt một lỗ trên mặt tủ để ống nước thông xuống, trang trí hoa tươi trên mặt tủ. Dùng một chiếc giỏ đan để đựng đồ, sắp xếp mọi thứ thật ngăn nắp.

Cách "tút tát" lại phòng tắm giá rẻ giật mình

4. Nghĩ tới màu trắng

Mùa hè màu trắng rất được ưa chuộng vì nó đem lại cảm giác trong lành, mát mẻ, lại sạch sẽ, mà các nội thất màu trắng thường rẻ hơn so với các màu khác, vì các nhà sản xuất không mất tiền cho màu khác và sản xuất đại trà hơn.

Cách "tút tát" lại phòng tắm giá rẻ giật mình

5. Mặc “váy” cho bồn rửa

Hệ thống ống dẫn nước khó coi dưới bồn rửa và các thứ linh tinh trữ ở đó luôn khiến cho phòng tắm trông lộn xộn và lôi thôi, để che khuất mọi thứ, bạn nên cắt một mảnh vải và may thành bèo dúm, có nẹp dán xung quanh bồn rửa hay bàn trang điểm. Nên dùng băng dán cho vải hoặc dây buộc để dễ dàng gỡ bỏ nếu không thích dùng nữa hoặc cần thay bằng cách trang trí khác.

Cách "tút tát" lại phòng tắm giá rẻ giật mình

 

Xem thêm:

 

Tags

 
 

1 Comment