Một phòng bếp độc đáo,thân thiện, ấm cúng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân thỏa sức trổ tài nấu nướng của mình.

Nếu căn phòng bếp đẹp, thoải  mái sẽ giúp bạn có thêm hứng thú để nấu những món ăn ngon tuyệt cho gia đình. Hôm nay Tạp chí nội thất xin giúp các bạn tham khảo những mẫu phòng bếp mà các bạn yêu thích!

1. Phong cách treo nồi

Tạo nên một phòng bếp vừa ấm áp vừa độc đáo không phải điều đơn giản, khi mà lúc nào trong đó cũng lỉnh kỉnh nồi niêu xoong chảo. Mặc dù vậy, nếu khéo léo biến chính những vật dụng đó thành đồ trang trí cho phòng bếp, bạn sẽ bất ngờ khi nhận ra chúng cũng có những nét đẹp rất lạ, rất riêng.

Hãy treo những chiếc nồi lên cao thành một dãy, vừa là cách bạn cất giữ chúng, vừa là cách tạo điểm nhấn trang trí đặc trưng cho phòng bếp nhà bạn.

phongcachdocdaochobep

Giá treo phong cách

2. Phong cách ban công

Để tránh mùi thức ăn bay khắp nhà, các gia đình hiện đại ngày nay thường lắp thêm những chiếc máy hút mùi ngay trên bếp. Tuy nhiên những chiếc máy vô hồn này đôi khi lại làm hỏng đi sự lãng mạn của phong cách bếp mà chủ nhân đang cố tạo dựng.

phong-bep-doc

Thiết kế phòng bếp theo mái hiên

Trong căn bếp trên, gia chủ đã khéo léo giấu chiếc máy hút mùi trong “vỏ bọc” hình ban công, do đó vẫn giữ được nguyên tính chất của kiến trúc lãng mạn và đầy chất thơ.

3. Phong cách quán ăn

Phong cách này cho phép bạn tích hợp phòng ăn và bếp, trong đó những chiếc ghế được kê ngang thành một hàng dài và mọi người trong gia đình sẽ được phục vụ như trong một quán ăn thứ thiệt. Cũng rất độc đáo phải không nào?

phong-cach-quan-an-doc

Phong cách quán ăn độc đáo

4. Phong cách nhà hát

Căn bếp có mái hình vòm, dán giấy in hoa văn cổ điển tạo cảm giác như đang ở trong nhà hát và chuẩn bị xem một vở kịch của sân khấu Broadway. 

04102012phongcachdocdaochobep5-63e0e

Thiết kế phòng ăn theo phong cách nhà hát

Hãy bật thêm những giai điệu du dương lãng mạn nữa nhé, đảm bảo bạn sẽ thấy việc bếp núc không chỉ đơn thuần là nấu nướng mà bạn còn là một nghệ sĩ tài hoa chuẩn bị trổ tài biến hóa với các món ăn tuyệt vời.

5. Phong cách vườn treo

Một vườn treo ngay trên trần mang lại màu xanh đầy sức sống cho căn bếp của bạn. Hãy trồng trên đó những cây xanh hút mùi, thậm chí có thể điểm thêm vài bông hoa nhỏ xinh để làm trong lành bếp ăn và mang màu xanh tươi mát cho căn phòng.

04102012phongcachdocdaochobep6-63e0e

Phong cách vườn treo cổ điển

Hãy lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế độc đáo để thỏa sức sáng tạo những món ăn ngon cùng gia đình nhé! Chúc các ban luôn làm mới thêm những món ăn của mình với không gian lãng mạn, ấm cũng của phòng bếp.

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

4 Comments