Một căn bếp độc đáo sẽ khiến bạn có thêm hứng thú nấu các món ăn chiêu đãi cả nhà.Vậy làm sao để tạo cho căn phòng tràn ngập ánh sáng.

Hãy cùng Tạp chí nội thất khám phá những cách thiết kế phòng bếp  theo kiểu này nhé!

bepchanhoanang-b0bca

Cách thiết kế phòng bếp đẹp

Bài trí phòng bếp khởi nguồn từ quá khứ: Các vật liệu lâu năm và các chi tiết cổ điển làm cho nhà bếp mới của bạn cảm thấy như thể nó đã luôn là một phần của ngôi nhà từ rất lâu rồi. Tất cả các phần cứng được bảo tồn nhưng không vì thế mà trông nó lỗi thời. Cách thiết kế này tuy cổ nhưng không lỗi thời mà vẫn toát lên vẻ hiện đại nhờ cách kết hợp màu sắc tươi mới và sắc nét.

ban-an

Bàn ăn gia đình

Thiết kế bàn ăn thân thiệt trong gia đình: Chúng ta đã biết phòng ăn là không gian đầy nắng cho các bữa ăn bình thường và sinh hoạt gia đình. Băng ghế rộng rãi có tích hợp lưu trữ bổ sung bên dưới rất tiện dụng. Cách bố trí nhà bếp mở, kết hợp cả khu vực nấu nướng và ăn uống, giữ cho không gian cái nhìn luôn tươi sáng, cởi mở mà không đánh mất đi phong cách trang trại truyền thống nhưng cũng có hơi hướng của hiện đại.

noi-that-phong-bep

Nội thất phòng bếp

Tương phản với màu xanh nhạt của tủ bếp và màu trắng của gạch tường, đảo bếp trung tâm có màu gỗ tối ấm áp. Đó là nét vẽ tinh tế lên không gian cảm hứng và thú vị hơn cho công việc nấu nướng. Một bồn rửa thứ hai ngay trên đảo thuận tiện cho việc chuẩn bị thực phẩm. Tạo cảm giác hứng thú khi vào bếp thóa sức sáng tạo những món ăn cho gia đình.

chi-tiet-trong-phong-bep

Các chi tiết trong phòng bếp

Tủ lưu trữ kiểu Pháp tích hợp vừa vặn một tủ lạnh bên trong cung cấp lưu trữ phong phú cho nhà bếp và bàn ăn sáng liền kề. Không chỉ màu sắc mà kiểu dáng truyền thống của nó cũng phù hợp với phong cách tổng thể của căn bếp

khong-gian-bep

Không gian bếp

Khoảng không gian rộng rãi ở phía trên bếp nấu giúp cho quá trình chuẩn bị bữa ăn thoải mái, thuận tiện cho việc nấu nướng.

lua-chon-gach-bep

Cách lựa chọn gạch bếp

Gạch men trắng gợi nhớ lại vẻ cổ điển của căn bếp trong quá khứ. Các loại gạch men trắng sắc nét cũng phản ánh sáng mặt trời tốt hơn khiến nhà bếp nhỏ như được nới rộng. Tủ bếp kết hợp cả hai hình thức kín và hở với các ô cửa kính mang đến cái nhìn cởi mở, đồng thời cũng làm không gian xuất hiện lớn hơn.

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

2 Comments