Cây cảnh cũng là những vật trang trí rất được nhiều người ưa chuộng để có được phòng ngủ như ý muốn, nó có thể ngăn được sự phát thải chướng khí của các đồ nội thất, sơn tường, các loại hóa chất tẩy rửa.

Vậy trang trí như nào cho hợp lý với căn phòng ngủ của bạn để nó trở nên lãng mạn hơn. Hôm nayTạp chí nội thất xin gợi ý những ý tưởng  độc đáo cho các bạn cách trang trí cây cảnh trong nhà để tạo sự lãng mạn thoải mái hơn nhé!

Trang trí phòng ngủ bằng cây cảnh

Trang trí phòng ngủ bằng cây cảnh

Không phải loại cây cảnh nào cũng hữu ích. Theo các nhà khoa học, chỉ những loại cây có khả năng nhả khí oxy vào ban đêm mới nên đặt trong phòng ngủ. Dễ kiếm nhất là những cây họ dứa, lô hội, văn trúc, hoàng kim cát…

Phòng ngủ với cây cảnh đẹp

Phòng ngủ với cây cảnh đẹp

Khi bài trí chậu cảnh không nên đặt cây to bên cạnh cửa sổ làm che khuất ánh sáng và vượng khí trong nhà.Có thể cây cảnh đặt trong nhà cần được chăm sóc hằng ngày, tưới nước và vài ngày phơi nắng một lần.

trang-tri-cay-xanh-cho-phong-ngu

Trang trí cây cảnh trong nhà tăng thêm thi vị cuộc sống

Có thể dùng 2 chậu cây cùng loại, một để ngoài nắng và một để trong phòng, luân phiên thay đổi để bảo đảm cây có đủ ánh nắng mặt trời. Nên bón phân định kỳ hằng tháng để cây được tươi tốt.

Cây cảnh trong phòng ngủ

Cây cảnh trong phòng ngủ

Khi trồng cây trong phòng ngủ, nên chọn chậu phù hợp với kích thước, không gian nhà. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại chậu có kiểu dáng đẹp, tận dụng được những góc trong phòng.

Chúc các bạn có những ý tưởng đôc đáo cho không gian riêng của mình nhé!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

2 Comments