Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé là 1 việc rất quan trọng trong việc thiết kế căn nhà,phòng ngủ cho bé phải đảm bảo sự phù hợp với độ tuổi và độ phát triển của bé nhất là những bé sinh đôi.Chúng ta cùng tham khảo nhé!!!

 

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu  ấm

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-sinh-doi-1
Như bạn thấy căn phòng được thiết kế khá hiện đại, rất hài hòa và đề cao tính tiện ích. Ở chiếc giường bên dưới vừa là giường vừa kết hợp thành tủ đựng quần áo. Cách thiết kế như vậy giúp bạn tiết kiệm được không gian cho bé.
Phòng ngủ cho bé

2. Thiết kế tạo sự phân chia cho phòng ngủ

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-sinh-doi-2

Căn phòng được thiết kế với hai chiếc giường đôi, cùng với 3 ngăn tủ bên dưới giường dành cho mỗi bé. Tất cả cách trang trí, màu sắc drap gối, chăn… đều được thiết kế giống nhau, lấy ý tưởng từ những cặp song sinh luôn giống nhau về ngoại hình

3. Thiết kế nội thất kiểu tiết kiệm không gian

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-sinh-doi-3

Nếu điểm yếu nhà bạn là diện tích nhỏ hẹp thì bạn không nên lo lắng quá vì kiểu thiết kế này giúp bạn tiết kiệm không gian căn phòng một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích của nó.

4. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé hiếu động

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-sinh-doi-4

Cách thiết kế căn phòng kiểu thế này hoàn toàn hợp với những bé có cá tính hiếu động, thích khám phá. Khi thiết kế những căn phòng kiểu này bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của bé để trang trí theo ý muốn của trẻ.
Phòng ngủ cho bé

5.Thiết kế nội thất Căn phòng “giao thời”

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-sinh-doi-5

Nếu hai bé sinh đôi nhà bạn đang ở độ tuổi dậy thì tức là giai đoạn chuyển từ trẻ con sang người lớn, độ tuổi khoảng 12 – 15 thì bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế như kiểu này.

6.Thiết kế nội thất  phòng mang phong cách Pháp

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-sinh-doi-6

Một căn phòng mang đậm nét cổ điển đặc trưng của nước Pháp. Rất đơn giản màu sắc trong căn phòng dành cho bé chỉ là màu xanh và trắng, kiểu phối màu này thích hợp cho những cặp bé sinh đôi trầm tính, ưa thích sự nhẹ nhàng, giản dị.
7. Thiết kế nội thất phòng dành cho cặp sinh đôi trai – gái

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-sinh-doi-7

Nếu không phải là cặp sinh đôi đồng giới bạn có thể lựa chọn phong cách sau để trang trí phòng cho bé.

Hai gam màu dành cho hai tính cách hai trường phái khác nhau. Bé trai có thể lựa chọn giường có màu xanh nhẹ với bức tranh trang trí rất đơn giản đầu giường.

8. Mang cả thế giới thiên nhiên vào phòng

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dang-yeu-cho-be-sinh-doi-8

Nếu hai bé sinh đôi nhà bạn đặc biệt yêu thích thiên nhiên như cây cối, hoa lá, côn trùng (ong, bướm) bạn có thể tham khảo cách bố trí này. Một căn phòng đầy màu sắc của thiên nhiên, chủ đạo là màu đỏ và vàng cùng những họa tiết trang trí lớn như hoa, lá, ong…

Ánh sáng cũng là phần không thể không quan tâm. Một chiếc cửa sổ kích cỡ trung bình vừa tạo ánh sáng cho căn phòng, vừa làm nổi bật giá trị trang trí nội thất của nó

Các bài viết tham khảo:

Tags

 
 

2 Comments