Hiện nay công nghệ thông minh được ứng dụng vào nhiều mặt của cuộc sống hàng ngày: rô bốt thông minh, máy tính thông minh, điện thoại thông minh…. và cả Bồn cầu thông minh. Bồn cầu thông minh có tích hợp rất nhiều công nghệ, đem lại tiện ích cho người sử dụng.

Bồn cầu thông minh là một phát minh mang tính đột phá, hướng tới lợi ích của người sử dụng cũng như nhu cầu chung của xã hội về một sản phẩm tạo mang đến sự thuận tiện và thoải mái nhất.

bon-cau-thong-minh-1

1. Chức năng rửa sạch :

Nước được làm ấm lên theo nhiệt độ cài đặt của người dùng (33, 36 & 39oC), nước phun tập trung và phun với áp suất nước khác nhau từ vòi phun chuyên dùng để rửa sạch sau khi đi vệ sinh. Đem lại sự thoải mái sạch sẽ và tiện lợi, có tác dụng phòng ngừa bệnh tật nhất định.

bon-cau-thong-minh-2

2. Chức năng chuyên dùng cho phụ nữ:

Nước được làm ấm lên theo nhiệt độ cài đặt của người dùng (33, 36 và 39oC), nước phun theo diện rộng và nhẹ nhàng từ vòi phun chuyên dùng để vệ sinh rửa sạch vùng kín, giúp bạn vệ sinh hằng ngày và càng giúp bạn giữ được vệ sinh vùng kín trong những ngày hành kinh, kiềm hãm sự phát triển sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, phòng ngừa những bệnh lây lan và truyền nhiễm.

bon-cau-thong-minh-3

3. Chức năng sấy khô:

Luồng gió ấm áp đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khô ráo sau khi rửa sạch vùng mông. Nhiệt độ gió từ 40~60 oC, bạn có thể tự do chỉnh sức gió, độ ấm của gió.

bon-cau-thong-minh-4

4. Bàn cầu gia nhiệt kháng khuẩn:

Bệ bàn cầu được làm từ nguyên liệu cao su kháng khuẩn cao cấp, rất hữu hiệu trong việc ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nảy nở, bồn cầu  này áp dụng kỹ thuật nhiệt điện, làm ấm bệ ngồi bàn cầu, cho dù khí hậu trời mát hay trời lạnh đều sử dụng một cách thoải mái.

bon-cau-thong-minh-5

Ngoài ra còn có một số chức năng khác như: chỉnh nhiệt độ nước, chỉnh lượng nước phun rửa, chế khử mùi hôi, vòi phun tự động vệ sinh và hiển thị nhiệt độ phòng, là sản phẩm điển hình nhất trong cuộc sống khỏe mạnh của thế hệ mới.

Sự ra đời của bồn cầu điện tử đã đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng “ Tự động phun rửa vệ sinh bằng nước sạch, đem lại sự thoải mái, niềm vui cùng sức khỏe”; là sản phẩm tối ưu nhất giúp nâng cao vệ sinh cá nhân, nâng cao chất lượng sống và đẳng cấp sống trong thời đại ngày nay.

Tags

 
 

1 Comment