Hiện nay xu hướng nuôi thú cưng trong nhà đang rất phổ biến. Chính vì thế mà rất nhiều mẫu nội thất tiện ích cho người nuôi thú cưng trong nhà đã xuất hiện. Những thiết kế này đem lại rất nhiều sự thuận tiện cho người dùng.

1. Sofa đặc biệt:

noi-that-nuoi-thu-cung-1

Chiếc ghế sofa với phần tay tựa dạng vòm rộng rãi này là một sản phẩm được thiết kế riêng cho những người nuôi động vật. Với chiếc ghế đặc biệt này những người bạn bốn chân xinh xắn cũng sẽ có một chỗ rất thoải mái để cùng bạn thưởng thức các chương trình truyền hình phải không nào?

2. Ghế thư giãn dạng khoang:

noi-that-nuoi-thu-cung-2

Nếu muốn nằm thư giãn ngoài hiên mà không bị các chú cún hay mèo cưng làm phiền, bạn có thể sử dụng chiếc ghế dạng khung và có đệm dưới phía như thiết kế dưới đây. Các bé thú cưng sẽ nhanh chóng tìm thấy vị trí của mình và không còn làm phiền bạn.

3. Bàn đa năng

noi-that-nuoi-thu-cung-3

Hiện nay trên thị trường có một số loại bàn đa năng tích hợp cả chỗ ngủ cho chó mèo. Thoạt nhìn món nội thất này không khác gì một chiếc bàn bình thường với phần mặt bàn được sử dụng như bàn nước hoặc bàn cà phê nhưng phần ngăn bàn thì lại được biến thành chỗ ngủ của thú cưng với những tấm đệm mềm mại.

4. Giường ngủ trên cao

noi-that-nuoi-thu-cung-4

Đây là ý tưởng giành riêng cho những người nuôi mèo. Những chú mèo tinh nghịch rất thích leo trèo, bởi vậy hẳn chúng sẽ thích mê nếu được bạn dành cho chúng một nơi ngủ trên cao tuyệt vời như thế này.

5. Nhà mini

noi-that-nuoi-thu-cung-5

Những ngôi nhà xinh xắn và riêng tư cho thú cưng là lựa chọn cho nhiều người. Vương quốc tí hon này có rất nhiều kích thước và kiểu dáng để bạn tha hồ lựa chọn.

6. Giường tầng cho mèo

noi-that-nuoi-thu-cung-6

Nếu nhà bạn có hẳn một đàn mèo thì kiểu giường ngủ xếp tầng như thế này vừa tiết kiệm không gian lại vừa giúp lũ mèo được thoải mái. Ngoài ra, thiết kế lượn sóng này còn rất đẹp mắt để trang trí nhà nữa đấy.

Tags

 
 

2 Comments