Nếu biết cách thiết kế thông minh thì bạn cũng có thể biến hóa phòng bếp của mình trật hẹp thành rộng rãi như ý muốn.

Hãy cùng Tạp chí nội thất khám phá những nét phá cách trong thiết kế này nhé!

Những căn phòng có diện tích nhỏ, việc tận dụng không gian tường là điều rât cần thiết. Những chiếc giá treo tường sẽ giúp bạn sắp xếp vật dụng gọn dàng mà không hề tốn diện tích trong phòng. Dù có đôi chút bất tiện khi bạn lấy đồ sử dụng, nhưng bạn chỉ cần chú ý trong khâu sắp xếp là có thể cải thiện. Hãy để những vật dụng thường xuyên sử dụng ở ngăn thấp hơn. Căn bếp nhỏ sẽ trở nên đẹp hơn, mát mẻ và chu đáo

tu-bep

Tủ bếp

Nếu bạn là cô nàng hay anh chàng độc thân, không gian bên chiếc bồn rửa có thể đồng thời là chiếc bàn ăn nho nhỏ.Điều này thật dễ dàng, thuận tiện cho chúng ta dọn dẹp bàn ăn đúng không?

noi-that-phong-bep

Nội thất phòng bếp

Một chiếc thảm sặc sỡ sẽ làm cho không gian phòng bếp  trở nên thông thoáng,ấm cúng hơn khi bước vào bếp

gia-dung-do

Giá đựng đồ

Những chiếc giá để chai, lọ là rất cần thiết cho căn bếp nhỏ. Chiếc giá có thiết kế thông minh sẽ giúp không gian bếp gọn gàng và dễ lau dọn vệ sinh hơn.

ket-hop-tu-dung-do-voi-ban-an

Kết hợp tủ đựng đồ với bàn ăn

Bạn có từng nghĩ tới việc tận dụng không gian bên dưới chiếc bàn ăn để chứa đồ? Thiết kế bàn ăn đồng thời là tủ đựng đồ quả là một ý tưởng cực thông minh.

noi-that-dep

Nội thất phòng bếp đẹp

Những ý tưởng thông minh đúng không, khiến cho căn phòng bếp có thể rộng rãi thuận tiện khi bước vào bếp để có thể thỏa sức sáng tạo những bữa ăn gia đình.

Các bài viết liên quan:

 

 
 

1 Comment