Một góc làm việc xinh xắn, ấn tượng chắc chắn sẽ khơi gợi cho bạn nhiều cảm hứng sáng tạo. Cùng lựa chọn phong cách trang trí góc làm việc  ấn tượng phù hợp với mình nhé.

Tạo cho không gian làm việc của mình trở nên thoải mái, thư giãn không có cảm giác căng thẳng bằng những ý tưởng khá mới mẻ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sau đây nhé!

1.Góc làm việc sáng tạo

Bạn hoàn toàn có thể mang lại một cảm hứng mới mẻ cho khu vực làm việc nhàm chán thường ngày với những loại giấy dán tường có sức khơi gợi sức sáng tạo.

ytuongdocdaochophonglamviec

Ý tưởng độc đáo cho phòng làm việc

Ngoài những loại giấy mua sẵn,  bạn cũng có thể tự tạo cho mình loại giấy dán tường độc đáo bằng cách pha trộn giữa những bản nhạc được cắt ghép ngẫu nhiên với vài tấm bưu thiếp cổ điển lạ mắt.

2.Góc làm việc “điệu đà”

Bạn muốn góc làm việc của mình cũng điệu đà không kém gì những chiếc bàn trang điểm? Điều đó sẽ dễ dàng được thực hiện với gợi ý sau: Đầu tiên, hãy đặt chiếc bàn làm việc ở cạnh cửa sổ giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên gợi cảm giác dịu dàng trước ánh nắng của thiên nhiên khi len lói những tia nắng qua tấm cửa khẽ rọi vào căn phòng.

goclamviecdieuda

Góc làm việc điệu đà

Chiếc rèm cửa với phần viền là những chú bướm đơn sắc, một lọ hoa trên bàn để thêm duyên dáng và chút nước hoa dịu nhẹ ở khu vực này cũng sẽ làm tăng cảm hứng làm việc, tăng  sự sáng tạo cho bạn,tăng sức lực tràn trề cho những ngày làm việc áp lực. Ngoài ra, sử dụng đề can bươm bướm dán kín bề mặt sẽ “ẩn giấu” được những chiếc hộc bàn mà phải tinh ý lắm mới nhìn thấy.

3.Đơn giản mà hiệu quả

Nếu là người ưa thích sự đơn giản mà hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống thì chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với góc làm việc dưới đây. Chỉ cần  những đồ nội thất như chiếc bàn gỗ, ghế dựa, đèn bàn, vài món văn phòng phẩm và một chiếc bảng đen nhỏ là bạn đã có đủ “đồ nghề” cho góc làm việc tiện ích.

goclamviecdongianmahieuqua

Góc làm việc tuy đơn giản nhưng mà lại hiệu quả

Hãy ghi lại tất cả những gì mình cần làm, những ghi chú quan trọng lên chiếc bảng này. Nó không chỉ là người bạn hữu ích nhắc nhở chủ nhân công việc hằng ngày mà còn là vật trang trí lạ mắt cho khu vực này nữa đấy!. Hãy luôn tạo cho mình những thói quen làm việc có kể hoạch để có thế có những quy tắc làm việc chuyên nghiệp hơn.

4.Góc làm việc ấn tượng

Đây là một món quà nhỏ dành tặng riêng cho những chủ nhân có công việc gắn liền với nghệ thuật và sáng tạo, chẳng hạn như hội họa, điêu khắc, kiến trúc… Chiếc rèm cửa với hoạ tiết công và hoa lá đẹp mắt mở ra một khu vườn ngập tràn sắc xanh.

goclamviecdaysangtao

Góc làm việc đầy sáng tạo

Ngoài ra, chiếc giá kẹp sách hình cặp hươu màu đen tuyền sang trọng, bàn ghế mộc mạc kèm theo chiếc đèn trắng trang nhã cùng lọ hoa thuỷ tinh trong suốt còn rất đẹp và ấn tượng. Chỉ cần ngồi vào góc làm việc này, bạn sẽ có thêm cảm hứng để trí tưởng tượng của mình bay xa.

Hãy chọn cho mình những ý tường  mới lạ để góc làm việc của bạn trờ nên kích thích được sự sáng tạo và trí tưởng tượng bằng mẫu mà Tạp chí nội thất đưa ra cho các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

2 Comments