Sân thượng có thể là nơi để bạn tiếp khách và thư giãn. Vì vậy ngày nay có một số sân thượng được bố trí sân vườn nhỏ và được nhiều gia chủ ưa chuộng.

 

Dưới đây là một số ban công có sân vườn đẹp, có thể giúp bạn lựa chọn sau này.

Vườn sân thượng có nét duyên dáng riêng của nó, mang lại một cái nhìn tươi. Có thể sử dụng các đồ nội thất thích hợp, chẳng hạn như đặt một chiếc ghế sofa trên sân thượng với những chiếc gối mềm, sàn gỗ và đồ trang trí khác.

vuon-tren-ban-cong-1

Ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ

Bạn hãy biến không gian ban công trên sân thượng nhà bạn thành một khu vườn nhỏ tươi mát và trong lành với những chậu cây xanh, hồ nước nhỏ, và sỏi xung quanh hồ. Nó sẽ đem đến sự thư giãn cho bạn sau những giờ làm việc mệt mõi.

vuon-tren-ban-cong-2

Hồ nước trên sân thượng

Không gian trên sân thượng sẽ mát mẻ hơn với một hồ nước trong veo kết hợp với nền sân thượng bằng những viên sỏi và gỗ giúp bạn gần gũi với thiên nhiên. Một không gian lý tưởng để cho bạn vừa uống trà vừa ngắm cảnh

vuon-tren-ban-cong-3.

Nội thất sofa trên ban công

Có thể đặt trên ban công một bộ ghế sofa cho nhiều người ngồi và xung quanh là những chậu hoa tươi tắn. Sẽ  giúp cho việc trò chuyện tiếp khách của bạn thêm phần thú vị hơn.

vuon-tren-ban-cong-4

Ban công trên sân thượng

Ở vị trí này. Mỗi buổi sáng bạn có thể ngắm bình minh và ngăm hoàng hôn mỗi buổi chiều. Không gian ban công được trang trí nhẹ bằng 2 chậu cây nhỏ đặt ở góc và sang trọng với màu đỏ của gỗ.

Tags

 
 

2 Comments