Gạch thoát nước Secoin được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như hạt đá, cát, xi măng. Với công thức phối liệu đặc biệt, gạch có cấu trúc với nhiều lỗ rỗng ở giữa cho phép nước có thể chảy qua thân của viên gạch và độ chịu lực, độ bền đảm bảo cho khu vực nhiều người và xe cộ qua lại như vỉa hè, quảng trường,…

Với công thức phối liệu đặc biệt, gạch có cấu trúc với nhiều lỗ rỗng ở giữa cho phép nước có thể chảy qua thân của viên gạch và cường độ chịu lực của sản phẩm này bảo đảm cho khu vực nhiều người và xe cộ qua lại như vỉa hè, quảng trường…

Gạch thoát nước Secoin đã được cung cấp sang thị trường Nhật Bản và tới đây sẽ được giới thiệu rộng rãi tới các dự án xây dựng cao cấp tại Việt Nam với những lợi ích nổi bật như góp phần bảo vệ môi trường thông qua việc lưu giữ nước – một trong những nguồn tài nguyên quý giá trên trái đất.

Khi mưa xuống, nước sẽ không chảy đi mà sẽ thấm xuống lòng đất thông qua các lỗ rỗng trong thân viên gạch. Việc này vừa giúp cho lòng đất tiếp nhận lại được nguồn nước, vừa có ích lợi khác là khi mưa lớn nước sẽ không bị đổ ào ạt ra sông hồ, qua đó ngăn chặn hiện tượng xói mòn đất.

Gạch thoát nước secoin

Gạch thoát nước secoin

Về lợi ích về kinh tế, điều đầu tiên nhận thấy là việc sử dụng gạch thoát nước có thể tiết kiệm được chi phí thi công bởi chúng rất dễ ốp lát. Trên phương diện đầu tư, dự án sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng hệ thống thoát nước chính nhờ “hệ thống tự tiêu”. Trong khi đó, về mặt hình thức, gạch thoát nước vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ, mầu sắc đa dạng vốn rất được chú trọng cho các công trình xây dựng ngoài trời.

 

Tags

 
 

4 Comments