Ngày nay quầy phòng tắm không chỉ đẹp mà nó còn đòi hỏi phải luôn luôn phù hợp với tổng thể trang trí phòng tắm và được thiết kế với những vật liệu khác nhau. Đó là điều luôn luôn cần thiết để chọn mặt bàn đá phòng tắm sao cho có độ bền cao và đẹp.

Bàn phòng tắm có thể được tạo thành từ các vật liệu khác nhau như đá cẩm thạch, đá granit, đá thiên nhiên. Phong cách giống nhau tùy thuộc vào loại mà bạn muốn muốn thiết kế cho phòng tắm của bạn. So sánh các vật liệu đá của những quầy phòng tắm đẹp nhất dưới đây, để tìm thấy những lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm của bạn.

Mặt bàn phòng tắm bằng đá

Mặt bàn phòng tắm bằng đá

Nắm bắt được đá granit sử dụng phổ biến trong phòng tắm. Bao gồm hơn 90 phần trăm các hạt thạch anh, bề mặt chóng trầy xước, vết bẩn hoặc bị nứt,  và chống nấm mốc.

Góc phòng tắm đẹp

Góc phòng tắm đẹp

Với đường vân đốm vàng xinh đẹp, bề mặt đá granit tru trơn mang lại vẻ sang trọng.

Mặt bàn cứng cáp

Mặt bàn cứng cáp

Bàn tổng hợp có bề mặt rắn và được làm từ các loại giấy tái chế. Bề mặt thân thiện với môi trường có khả năng kháng vi khuẩn và chống lại vết bẩn, vết trầy xước và nhiệt, gần gũi với môi trường thiên nhiên.

Nét thanh lịch của đá cẩm thạch

Nét thanh lịch của đá cẩm thạch

Khi nói đến vẻ đẹp tuyệt vời của đá thì đá cẩm thạch luôn tốt hơn các loại đá khác . Đá cẩm thạch hầu hết có thể chống trầy xước và dễ nhuộm màu và có khả năng trị liệu.

Bàn đá bê tông

Bàn đá bê tông

Một trong các bề mặt dễ tùy biến nhất có sẵn, bê tông có thể được tạo ra hầu như bất kỳ hình dạng và nhuộm trong một loạt các màu sắc. Bề mặt chống nóng, vết bẩn và vết trầy xước, làm cho nó một sự lựa chọn thông minh cho một bồn tắm năng động.

Màu trắng tinh khuyết của đá vôi

Màu trắng tinh khuyết của đá vôi

Bàn đá vôi đem đến một sự xuất hiện mộc mạc hơn một chút so với đá granit và đá cẩm thạch.

Dịu dàng và tươi mát

Dịu dàng và tươi mát

Bề mặt rắn đặc chế từ nhựa acrylic và các vật liệu tự nhiên, cung cấp một sự hòa quyện giữa đá cao cấp và gỗ công nghiệp, giá cả phải chăng. Bề mặt chống vết bẩn, nấm mốc, nấm mốc và vi khuẩn.

Tags

 
 

2 Comments