Màu xanh lá cây là sự lựa chọn màu sắc phổ biến nhất cho trang trí phòng ngủ. Màu xanh còn mang đến cảm giác mát mẻ và vui tươi, sơn màu xanh để cải thiện tâm trạng tốt nhất cho bạn sau những giờ làm việc vất vả.

Bạn có thể yêu phòng ngủ màu xanh lá cây hơn qua những ý tưởng sau đây 

phong-ngu-voi-mau-xanh-la-cay-1

Phòng ngủ với màu xanh lá cây

Tình yêu màu xanh cỏ tràn ngập khắp không gian. Và một tấm thảm hoàn toàn tuyệt vời, nó có hình dạng vô cùng đặc biệt được lặp đi lặp lại nhiều lần.

phong-ngu-voi-mau-xanh-la-cay-2

Sắc thái dịu dàng

Phòng ngủ màu trắng với điểm nhấn màu xanh lá cây. Cảm giác phòng ngủ tươi sáng. Chiếc gương được thiết kế lạ mắt là điểm nhấn cho căn phòng.

phong-ngu-voi-mau-xanh-la-cay-3

Phòng ngủ đôi

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn. Vì vậy, một căn phòng nghỉ ngơi của người lớn hay trẻ con đều có những lý do thuyết phục để bạn sơn tường màu xanh.

phong-ngu-voi-mau-xanh-la-cay-4

Sự kết hợp màu trắng và màu xanh

Một bức tường màu sắc mạnh mẽ kết hợp với trần nhà màu trắng, sắc nét và trang trí làm nổi bật các chi tiết trong phòng ngủ.

phong-ngu-voi-mau-xanh-la-cay-5

Không gian màu sắc sôi nổi

Xanh ngọc lục bảo trông tuyệt đẹp trong phòng ngủ này. Đây là loại màu xanh lá cây có thể rất dữ dội, nhưng ở đây nó được kết hợp với việc sử dụng của đồ nội thất màu trắng và màu xám nên căn phòng trở nên linh động hơn.

phong-ngu-voi-mau-xanh-la-cay-6

Dịu dàng sắc xanh

Khi gam màu tươi trẻ này trở thành màu nền cho phòng ngủ, nó không chỉ mang đến cảm giác dịu mát mà còn kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng cho bạn.

phong-ngu-voi-mau-xanh-la-cay-7

Màu xanh sáng của tường

Khi sơn phòng ngủ màu xanh lá, bạn có thể chọn nội thất màu trắng, nâu hoặc màu oải hương để không gian thật sự mềm mại và nhẹ nhàng như một khu vườn xanh mát.

Tags

 
 

2 Comments