Màu hồng là gam màu dành riêng cho các cô nàng thích sự mơ mộng lãng mạn như chuyện cổ tích. Nó là gam màu mang đến sự dịu dàng, tươi sáng, mềm mại, lãng mạn và xinh đẹp. Những xu hướng gần đây mới nhất là trang trí màu hồng trong nhà bếp.

 

Làm thế nào để tạo ra phong cách này mới trong nhà bếp của bạn. Dưới đây Tạp Chí Nội Thất sẽ giúp bạn điều này

khong-gian-nha-bep-mau-hong-1

 Không gian nhà bếp màu hồng

Màu hồng là một sự lựa chọn màu sắc tuyệt vời cho một nhà bếp theo phong cách nữ tính và lãng mạn. Màu hồng có thể là một sự lựa chọn độc đáo cho nhà bếp, nhưng nó có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho một thiết kế mềm mại, lãng mạn. Trong phòng bếp này, nhà thiết kế David Stimmel sử dụng một bảng màu hồng, vàng và trắng pha trộn với thế giới cổ điển và truyền thống để tạo ra một nhà bếp  đa dạng về phong cách nữ tính.

khong-gian-nha-bep-mau-hong-2

Không gian lãng mạng với đèn chùm

Màu hồng vừa có thể kết hợp với những đồ nội thất cổ điển, truyền thống, vừa phù hợp với thiết kế hiện đại. Đèn chùm pha lê trang nhã và hoa tươi làm tăng thêm sự lãng mạng cho phòng ăn

khong-gian-nha-bep-mau-hong-3

Một không gian cổ điển

Nhà bếp được thiết kế bởi David Stimmel chọn một vòi cong và bồn rửa để pha trộn với bảng màu mềm mại của nhà bếp.

khong-gian-nha-bep-mau-hong-4

Trắng hồng bếp ăn

Các bức tường đá tiếp xúc với khu vực ăn uống cùng với bối cảnh mềm mại của màu hồng khắp phòng tạo nên sự mơ mộng lãng mạn như chuyện cổ tích. Bàn ăn màu trắng bổ sung cho tủ bếp, và các ghế ngồi có đường cong mềm mại.

 

 

Tags

 
 

2 Comments