Các thiết kế nội thất đa năng và thông minh chính là giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo cho những căn hộ nhỏ.

Hãy cùng Tạp chí nội thất tham khảo một số  mẫu thiết kế nội thất độc đáo cho căn hộ nhỏ để tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn nhé!

noi-that-cho-can-ho-nho

Nội thất cho căn hộ nhỏ

Sau đây là những mẫu thiết kế nội thất vô cùng ấn tượng cho căn hộ nhỏ

1.Chiếc giường đa năng

Với cách sắp xếp và thiết kế nội thất đa năng trong một ngôi nhà siêu bé sẽ tạo ra cho bạn không gian rộng rãi, thoáng đãng. Chiếc giường tầng bằng gỗ này được thiết kế khéo léo thêm băng ghế tiếp khách, một chiếc bàn nhỏ có đèn, nhiều ngăn chứa đồ, một cái thang… Thật tuyệt vời khi trong căn hộ nhỏ hẹp của bạn có được món đồ nội thất “tất cả trong một” này.

giuong-da-nang

Chiếc giường đa năng

Chiếc giường đa năng này tuy nhỏ nhưng đủ và tiện nghi cho chủ nhân

giuong-da-nang

Giường đa chức năng

Cũng đa năng với đủ các mục đích sử dụng như thiết kế phía trên, nhưng với chiếc giường này, chiếc ghế tiếp khách cùng cầu thang được tận dụng làm nơi lưu trữ đồ đạc

2.Giường ngủ cho khoảng không nhỏ của trẻ

Ở không gian phía trên sẽ là giường ngủ và không gian học tập của trẻ. Khoảng trống phía dưới khá rộng lớn sẽ là nơi lý tưởng để làm phòng thay đồ và lưu trữ quần áo, sách vở.

Giường ngủ cho trẻ

Giường ngủ cho trẻ

Tủ đựng đồ là một trong những món đồ thiết yếu nhưng khá cồng kềnh và tốn chỗ. Ý tưởng biến các bậc cầu thang thành nơi cất giữ quần áo, chăn đệm sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều diện tích. 

20130310170152-image005

Tủ đựng đồ

Bạn cũng có thể tận dụng phần trên của chiếc cầu thang làm chỗ ngủ cho khách.

3.Tận dụng khoảng không của giường làm nơi chứa đồ

Bạn là người thích sưu tầm đĩa nhạc hoặc sách, nhưng căn hộ của bạn quá nhỏ và bạn không biết phải cất bộ sưu tập của mình ở đâu. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn là hãy tậu một chiếc giường được thiết kế thêm phần giá sách hoặc ngay bên dưới gầm giường là chiếc ngăn kéo rộng rãi.

20130310170152-image006

Tận dụng chiếc dùng đa năng để chứa đồ

Với chiếc giường đa năng này, bạn có thể tận dụng không gian trên dưới để chứa đồ.

4.Cầu thang xoắn cho không gian nhỏ

Chiếc cầu thang được thiết kế tiết kiệm không gian nhất mọi thời đại.

20130310170152-image007

Cầu thang tiết kiệm diện tích

Thiết kế này sử dụng một cây sào làm trục với các bước cầu thang xoắn ốc giúp việc lên xuống dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi hai tay bạn đang phải mang đồ đem đi giặt hoặc cầm các vật dụng khác.

Những nội thất vô cùng độc đáo,ấn tượng tiết kiệm diện tích khiến cho căn nhà của bạn trở nên rộng rãi, thoải mái hơn không còn chật hẹp nữa.Chúc các bạn luôn có những lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

1 Comment