Hầu hết chúng ta đều có vô số vật dụng trong một căn bếp của gia đình, tuy nhiên đây không phải là nơi mọi người có thể để các vật dụng một cách bừa bãi hay các đồ vật trang trí khiến chúng trở thành không gian quá phức tạp.

Trong rất nhiều trường hợp giá để đồ, hay không gian lưu trữ trong nhà bếp biến trở thành điểm nhấn cho căn bếp của bạn. Đây thậm chí còn được coi là thiết kế lớn nhất trong không gian ẩm thực của gia đình.

phong-bep-sang-tao-1

Đó chỉ là một thứ gì đó thật đặc biệt về sự sạch sẽ một căn bếp cần có. Lưới kim loại, hộp đựng đầy màu sắc và gỗ công nghiệp kết hợp tạo ra không gian tiện dụng, không thể phủ nhận trông chúng hiện đại và có kiểu dáng đẹp.Có rất nhiều ý tương cho bạn, hoàn thành với các thông tin hữu ích, trong thực tế.

Kệ để đồ và thức ăn

Cúng ta bắt đầu với các thực phẩm yêu thích của mình. Chọn một chiếc giỏ treo không quá lớn để đồ khô như tỏi, ớt, hành khô…không những giúp tiện dụng nấu ăn  vì có tính phân loại với nhiều tầng khác nhau mà còn mang tính thẩm mỹ. Sản phẩm dưới đây mang một dáng vẻ cổ điển.

phong-bep-sang-tao-2

Tiếp theo là các loại hộp đựng thực phẩm. Nếu thực phẩm được chứa gọn gàng nhiều khả năng giúp bạn có cảm hứng nấu ăn một cách thường xuyên hơn. Hộp thủy tinh đẹp mắt  hữu ích khi bạn có thể nhìn thấy chính xác những gì bạn có trong khu bếp của mình. Lọ thủy tinh với nắp đậy bằng thép không gỉ cũng là vật bạn nên cân nhắc khi sử dụng nó tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

phong-bep-sang-tao-3

Thêm chút rực rỡ cho không gian bếp bằng các hộp đựng thức ăn kín nhiều màu sắc. Hộp đựng mà bạn nhìn thấy hoàn toàn phù hợp với chứa đồ ăn còn dư, hay chứa một bữa trưa dinh dưỡng cho những ai bận công việc k thể nấu nướng thường xuyên.

phong-bep-sang-tao-4

Đừng quên các hộp đựng thức ăn  trong tủ lạnh, Nếu tủ lạnh của bạn là đời cũ, bạn cần thêm những chiếc hộp đựng thức ăn đẹp mắt như thế này để tránh bay mùi thức ăn trong tủ lạnh hoặc khiến chúng bị trộn lẫn mùi vào nhau.

phong-bep-sang-tao-5

Chất lỏng cũng cần có không gian riêng trong nhà bếp. Cố gắng mua một số chai thủy tinh phong cách để refresh căn bếp của bạn khi đựng giấm, nước tương, nước mắm.

phong-bep-sang-tao-6

Rượu vang – đồ uống khai vị được khá nhiều gia đình Việt yêu thích, tại sao lại không dành cho nó một vị trí xứng đáng trong khu ẩm thực của gia đình. Giá đựng rượu vang như thế này sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của căn bếp nhà bạn.

phong-bep-sang-tao-7

Kệ đỡ và vật dụng nhà bếp

Đó là thức ăn và gia vị trong nhà bếp, vậy dụng cụ nhà bếp thì cần chỗ để như thế nào? Một tấm lưới kim loại có tác dụng như một loại móc treo khi kết hợp với các khung viền xung quanh. Bạn nên cẩn thẩn kiểm tra móc treo khung xem có thực sự chắc chắn hay không.

Hay một móc treo được mạ niken sáng bóng và bắt mắt như chiếc giá dưới đây, ý tưởng tuyệt vời với căn bếp theo phong cách quán bar

phong-bep-sang-tao-8

Một kỹ thuật tuyệt vời để mở rộng không gian lưu trong bếp với kệ để lưu động. Di chuyển đồ vật nấu, làm bếp tới nơi bạn cần. Có thể kéo tới nơi rộng rãi hơn để chế biến đồ ăn mà không phải mất quá nhiều thời gian chạy đi chạy lại lấy dụng cụ.

phong-bep-sang-tao-9

Nếu bạn muốn có cái nhìn ấm áp hơn cho khu bếp, thiết kế kệ tường gỗ sẽ làm bạn hài lòng. Giống như chiếc cầu thang, kệ gỗ làm từ gỗ bạch dương sơn đen giống một tuyên bố táo bạo chống lại bức tường trắng trong không gian nội thất.

phong-bep-sang-tao-10

Thật khó để không yêu phong cách cổ điển này trong nhà bếp, Giá để đồ không chỉ là nơi cất giữ dụng cụ nhà bếp mà nó có thể để cây trang trí, thậm chí là nơi để đồ ăn hợp lý.

phong-bep-sang-tao-11

Trên đây là những ý tưởng cho giá để đồ trong nhà bếp của chúng tôi, vậy bây giờ tới lượt bạn. hãy cho chúng tôi biết ý tưởng nào bạn yêu thích nhất bằng cách để lại một bình luận dưới đây.

 

Xem thêm:

 

Tags

 
 

1 Comment