Một căn phòng đáng yêu phù hợp với độ tuổi của bé luôn tạo nên những nguồn cảm hứng bất tận trong tâm hồn thơ trẻ,hãy thiết kế cho bé những căn phòng phù hợp với sở thích và đưa ra những ý tưởng nhằm phát triển tiềm năng cho thiên thần nhỏ của mình.

 

 

cach-trang-tri-phong-sieu-de-thuong-cho-be-1
Căn phòng khoa học: đây là thiết kế nội thất dành riêng cho những cô bé, cậu bé có niềm say mê với các môn khoa học khám phá với bản đồ địa lý, lắp ráp mô hình, sách khoa học…
 
 cach-trang-tri-phong-sieu-de-thuong-cho-be-2
 
Nhanh chóng nhưng ít tốn kém, đôi khi bạn chỉ cần thay đổi tấm giấy dán tường in hoa cho vài mảng vách nhỏ trong phòng.
 

 cach-trang-tri-phong-sieu-de-thuong-cho-be-3
Bạn có thể thiết kế nội thất căn phòng cho bé bằng chính bức tranh, bông hoa mà bé vẽ ra. Một bức tranh do chính con bạn sáng tác được in trên tấm giấy dán tường trang trí trong phòng bé hay một cành hoa do bé cắt dán làm ý tưởng trang trí cho bức tường trong phòng.
 
cach-trang-tri-phong-sieu-de-thuong-cho-be-4
 
Cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa khoe sắc. Mùa xuân đang hiện diện ngay trong thế giới riêng của trẻ… Không chỉ để trang trí, cũng không chỉ mang đến tài lộc, may mắn… hoa lá cỏ cây luôn mang lại sinh khí, sự hưng phấn cho mọi người, mọi nhà. Với không gian sống riêng của trẻ, nhất là các bé gái, có lẽ không có thời điểm nào thích hợp hơn để mang cả vườn hoa đầy sắc xuân vào phòng.
 

 cach-trang-tri-phong-sieu-de-thuong-cho-be-5
Phòng ngủ ngọt ngào: sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô bé thích sự điệu đà, lãng mạn trong không gian màu tím hồng.
 
cach-trang-tri-phong-sieu-de-thuong-cho-be-6
   
Sắc xanh hi vọng: căn phòng bừng sáng tươi vui bởi sự lựa chọn màu sắc tỉ mỉ từ giấy dán tường đến rèm cửa, sofa, chăn đệm.
Và căn phòng màu xanh cho những bé song sinh

 cach-trang-tri-phong-sieu-de-thuong-cho-be-7

 
Công chúa mộng mơ, con gái yêu của bạn sẽ thích mê những cánh bướm bay trên tường, trần nhà khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.
 
cach-trang-tri-phong-sieu-de-thuong-cho-be-8

Xu hướng nghệ thuật: không gian kết hợp bởi ánh sáng, màu sắc thật phù hợp với những cô bé, cậu bé đam mê nghệ thuật. Sơn tường trắng, nền sàn màu xám đen không hề làm cho căn phòng trở nên u ám mà ngược lại càng làm nổi bật hơn cá tính của các cô bé, cậu bé với những bức tranh nghệ thuật khổ lớn.

Các bài viết tham khảo:

Tags

 
 

3 Comments