Đối với trẻ nhỏ phòng tắm không chỉ là nơi tắm thông thường mà đó còn là nơi để trẻ vui đùa và thỏa sức sáng tạo đắm mình trong không gian thoải mái và dễ chịu.Sau đây chúng ta sẽ cũng tham khảo những mẫu phòng tắm giúp bé thích thú ngay trong chính không gian của mình nhé!

1. Rực rỡ sắc màu

Picture 13164

 Nghiên cứu chỉ ra rằng những màu sắc cơ bản như xanh dương, vàng, đỏ, xanh lá…
có tác dụng thúc đẩy kích thích não bộ và học tập đối với trẻ nhỏ.
Đừng ngại sử dụng sắc màu tươi sáng để trang trí phòng tắm cho bé. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những màu sắc cơ bản như xanh dương, vàng, đỏ, xanh lá…có tác dụng thúc đẩy kích thích não bộ và học tập đối với các “cậu ấm cô chiêu” bé bỏng của chúng ta. Bạn có thể sơn các sọc màu sắc xen kẽ để tạo ra không gian vui vẻ trong phòng tắm.
 
2. Đại dương xanh

nhung-y-tuong-trang-tri-phong-tam-dang-yeu-cho-be-2

Chắc chắn bé sẽ rất thích thú với bức tường đại dương sống động này.
Trẻ nhỏ luôn tò mò và muốn khám phá. Vậy tại sao bạn không để các bé khám phá thế giới biển ngay trong phòng tắm? Cách mang biển vào không gian nhà tắm không hề khó. Chỉ cần sử dụng các loại gạch lát tường nhà tắm có họa tiết đại dương hoặc chọn những “vật dụng của biển” như chiếc thùng rác bạch tuộc, cốc nước, bàn chải đánh răng với các hình sinh vật biển ngộ nghĩnh là bạn đã hoàn thành việc trang trí phòng tắm cho bé rồi.
Đơn giản hơn, hãy dùng những “vật dụng của biển” như chiếc thùng rác bạch tuộc,
cốc nước, bàn chải đánh răng họa tiết đại dương để trang trí phòng tắm cho bé.
 
3. Nhân vật hoạt hình

nhung-y-tuong-trang-tri-phong-tam-dang-yeu-cho-be-3

Bé hẳn sẽ hứng thú tắm rửa hơn nếu có các người bạn dễ thương trong phòng tắm.
Các nhân vật hoạt hình như chuột Mickey hay người Nhện luôn được các bé ưa chuộng và yêu thích. Bạn có thể chiều lòng cậu ấm nhà mình bằng cách sử dụng gạch lát hoặc rèm tắm có hình nhân vật ưa thích của bé để trang trí phòng tắm cho bé.

4. Thế giới động vật

nhung-y-tuong-trang-tri-phong-tam-dang-yeu-cho-be-4

Phòng tắm với các bạn động vật dễ thương thế này thì bạn nhỏ nào cũng thích mê.
Hãy trang trí phòng tắm bằng những tấm đề can chống thấm có in hình động vật lên tường và biến giờ tắm gội của bé thành buổi học hữu ích về các loài động vật hoang dã cùng các đặc tính của chúng. Để trẻ hóa thân vào các cuộc săn bắn tưởng tượng, chúng sẽ không quên những kiến thức đầy thú vị bạn dạy đâu.

5. Phòng tắm thủy thủ

nhung-y-tuong-trang-tri-phong-tam-dang-yeu-cho-be-5
Sẽ không có đứa trẻ nào từ chối tắm rửa trong căn phòng tắm dễ thương thế này đâu.
Nếu bé nhà bạn là phan hâm mộ của chàng Pa-pai (Popeye) và muốn trở thành một thủy thủ cừ khôi thì tại sao bạn lại không cho chúng một không gian để thỏa trí sáng tạo. Cách trang trí phòng tắm với những món đồ đáng yêu như hình ảnh ngọn hải đăng hoặc những chiếc thuyền quả là một món quà tuyệt vời dành cho bé.
 
Các bài viết tham khảo:

 

Tags